Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2020 05:20 PM

 
  thích

Thần hủy diệt là một số nhân vật mạnh nhất trong thế giới Dragon Ball, nhưng cũng có những nhân vật được đánh giá đang ở cấp độ của họ.

Thần hủy diệt còn được gọi là Hakaishin, là một số nhân vật mạnh nhất trong thế giới Dragon Ball. Họ sở hữu sức mạnh khủng khiếp, đủ để phá hủy hầu hết mọi thứ đang tồn tại. Vì là thần nên họ sử dụng God Ki, đó là lý do tại sao Ki của họ không thể được cảm nhận bởi người phàm. Trong suốt quá trình của Dragon Ball Super, một vài nhân vật được đánh giá là có cùng cấp độ với Thần hủy diệt và có thể sẽ vượt qua họ trong tương lai.

Dưới đây là 5 cái tên đó!

5. Goku

Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt - Ảnh 1.

Goku là một người Saiyan đã dành phần lớn cuộc đời của mình để bảo vệ Trái Đất khỏi vô số mối đe dọa. Và để đạt được điều này, anh đã phải rèn luyện trí óc và cơ thể của mình đến một mức độ cực kỳ cao.

Trong những năm qua, Goku đã đạt đến một cấp độ mà ngay cả Thần hủy diệt cũng phải bắt đầu thừa nhận anh khỉ. Trên thực tế, Goku cũng đã đạt được sức mạnh của Dấu hiệu Bản năng vô cực - một kỹ thuật của thần.

4. Vegeta

Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt - Ảnh 2.

Vegeta là một người Saiyan khác đến từ hành tinh Vegeta. Anh dành phần lớn thời gian để tập luyện, muốn mạnh hơn và vượt qua Goku. Trong Giải đấu sức mạnh, Vegeta đã đạt được sức mạnh khủng khiếp bằng cách mở khóa hình thức Super Saiyan Blue Evolution.

Sử dụng trạng thái này, hoàng tử Saiyan có thể áp đảo cả Toppo - một ứng cử viên cho chức Thần hủy diệt Vũ trụ 11. Kể từ đó, Vegeta đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, và anh chắc chắn đang ở cấp độ của một Thần hủy diệt ngay bây giờ.

3. Jiren

Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt - Ảnh 3.

Một trong những thành viên của Pride Troopers từ Vũ trụ 11, Jiren là một trong những nhân vật mạnh nhất từng tồn tại trong bộ truyện Dragon Ball. Xuyên suốt Giải đấu sức mạnh, anh được xác nhận là mạnh hơn cả Belmod, Thần hủy diệt Vũ trụ của mình.

Hơn nữa, Jiren đã xoay sở để phá vỡ giới hạn của chính mình khi giải đấu tiếp tục và ngày càng mạnh hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhân vật này đã vượt quá trình độ của Hakaishin.

2. Broly

Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt - Ảnh 4.

Broly là một người Saiyan đến từ Vũ trụ 7, anh được sinh ra với tiềm năng to lớn, và do đó, King Vegeta đã đày Broly đến hành tinh Vampa. Trong suốt cuộc đời của mình, anh ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù ghét chiến đấu, nhưng mức độ sức mạnh của Broly cao đến mức Goku và Vegeta - thời điểm này đã mạnh hơn từ Giải đấu sức mạnh - cũng không thể đánh bại nhân vật này khi cả hai hợp tác cùng nhau. Goku còn cho rằng Broly mạnh hơn Thần hủy diệt Beerus.

1. Gogeta

Dragon Ball: Goku và 5 nhân vật siêu mạnh được đánh giá đang ở cấp độ của Thần hủy diệt - Ảnh 5.

Gogeta là chiến binh hợp thể từ Fusion Dance của Goku và Vegeta trong movie Dragon Ball Super: Broly. Sức mạnh của anh lớn hơn nhiều so với Goku và Vegeta khi kết hợp, như đã thấy khi Gogeta có thể chiến đấu với Broly mà không gặp nhiều rắc rối. Giống như cả Goku và Vegeta, Gogeta có khả năng mở khóa trạng thái Super Saiyan Blue. Toàn bộ sức mạnh của anh chưa được nhìn thấy, tuy nhiên, Gogeta chắc chắn mạnh hơn Thần hủy diệt.