Dragon Ball: Goku hóa Super Saiyan 5 siêu ngầu trông na ná Bản năng vô cực

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/01/2020 02:03 PM

Bạn có mong muốn trạng thái Super Saiyan 5 xuất hiện chính thức trong Dragon Ball không?

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Và thế là, người hâm mộ đã dùng trí tưởng tượng không giới hạn của mình để dự đoán Dragon Ball sẽ mang đến trạng thái gì tiếp theo. Một người hâm mộ đã có ý tưởng hay tuyệt cú mèo về trạng thái Super Saiyan 5 sau khi Super Saiyan 4 được ra mắt.

Dưới đây là hình ảnh Goku của trạng thái Super Saiyan 5 của nghệ sĩ VPagon:

Dragon Ball: Goku hóa Super Saiyan 5 siêu ngầu trông na ná Bản năng vô cực - Ảnh 1.

Goku trông thật ngầu khi ở trạng thái Super Saiyan 5 qua ảnh của fan.

Super Saiyan 5 chưa bao giờ xuất hiện trong mạch truyện chính thức, nhưng người hâm mộ chắc chắn đã tưởng tượng rất nhiều về hình thức này. Giống như Super Saiyan 4, Super Saiyan 5 thường được mô tả như là sự hợp nhất của các hình dạng Ape và Great Ape của người Saiyan. Tuy nhiên, không giống như Super Saiyan 4, Super Saiyan 5 có bộ lông màu trắng, điều này đã trở thành một sự trùng hợp "mỉa mai" khi Dragon Ball Super giới thiệu bản năng vô cực.

Điều trớ trêu ở đây là Super Saiyan 5 đã được thảo luận trong các fandom Dragon Ball, kể từ khi hình thức Super Saiyan 4 được giới thiệu trong Dragon Ball GT vào cuối những năm 90. Ai có thể tưởng tượng rằng mô tả của Super Saiyan 5 dưới dạng lông trắng hoặc bạc, sẽ giống với sự lựa chọn của tác giả Akira Toriyama khi giới thiệu Goku ở trạng thái Bản năng vô cực trong Dragon Ball Super. Bây giờ, nhiều người còn nghĩ rằng Super Saiyan 5 có thể sẽ đạt được bằng cách cho Super Saiyan 4 được tăng cường của sức mạnh của Bản năng vô cực.Bản năng vô cực

Dragon Ball: Goku hóa Super Saiyan 5 siêu ngầu trông na ná Bản năng vô cực - Ảnh 2.

Ngay bây giờ, anime Dragon Ball Super dường như không quá quan tâm đến việc giới thiệu các hình thức mới của Super Saiyan nhiều như trước. Hiện tại, trong manga Dragon Ball Super, Goku đang cố gắng học cách làm chủ Bản năng vô cực còn Vegeta đang học cách điều khiển ki của mình theo thứ tự để đạt được tất cả các loại kỹ thuật mới của người Yardrat.