Dragon Ball: Fan art cho thấy màn ra mắt của Ultra Ego trong anime sẽ như thế nào

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/06/2024 04:53 PM

Hình dạng Ultra Ego với thiết kế nhuốm màu tím, vẫn chưa xuất hiện trong anime nên hình ảnh minh họa dưới đây đã khiến nhiều người hâm mộ thấy hài lòng.

photo-1718097592017

Trong vũ trụ manga Dragon Ball Super, Vegeta từ nhân vật phản diện trở thành anh hùng, đạt đến cấp độ sức mạnh mới bằng cách biến thành hình dạng tối thượng được gọi là Ultra Ego. Sự chuyển đổi này mới chỉ có trong manga, vẫn chưa xuất hiện trong anime Dragon Ball Super đang bị gián đoạn. Tuy nhiên, thông qua tác phẩm nghệ thuật mới của người hâm mộ, chúng ta có thể thấy Vegeta xuất hiện trong hình dạng Ultra Ego như thế nào khi được lên màu.

Hình ảnh Vegeta trong hình dạng Ultra Ego đã được Fellipe (@fellipart), một họa sĩ minh họa tài năng nổi tiếng với việc khắc họa những cảnh và nhân vật mang tính biểu tượng trong loạt phim Dragon Ball, phát hành trên Instagram. Tác phẩm nghệ thuật của Fellipe sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận nhiều đánh giá tích cực từ cư dân mạng.

Dragon Ball: Fan art cho thấy màn ra mắt của Ultra Ego trong anime sẽ như thế nào- Ảnh 2.

Hình ảnh này cho thấy màn ra mắt của Ultra Ego trên anime sẽ hoành tráng như thế nào. Fellipe đã vẽ Vegeta mặc bộ áo giáp Saiyan thông thường của anh ta, cho thấy nhân vật này đã phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Gần như toàn bộ trang phục bên trái của anh ta bị rách vỡ, cơ thể cũng có thương tích.

Họa sĩ minh họa đã thể hiện hoàn hảo lập trường và quyết tâm, sự bướng bỉnh của Vegeta. Nhân vật mang năng lượng màu tím, không có lông mày, cơ bắp rõ ràng và đường gân phồng lên.

photo-1718097530471

Fellipe cũng cung cấp cho người hâm mộ hai phiên bản khác của tác phẩm này, một phiên bản có bóng tối hơn, nham hiểm hơn thay thế cho chùm ánh sáng nhìn thấy phía sau Vegeta và một bản phác thảo đơn giản cho thấy nguồn gốc của tác phẩm.

photo-1718097554508

Ngoài ra, Fellipe cũng tạo fanart cho các nhân vật trong nhiều thương hiệu anime khác, chẳng hạn như One Piece, Naruto, One Punch Man, Yu-Gi-Oh và thậm chí cả trò chơi điện tử The King of Fighters.

Trong vũ trụ Dragon Ball, dạng Ultra Ego của Vegeta tương đương với dạng Bản năng vô cực gần như toàn năng của Goku. Ra mắt trong manga Dragon Ball Super phần Granolah the Survivor Saga, dạng Ultra Ego được chứng minh là mạnh nhất của Vegeta. Sự biến đổi này khai thác khả năng của Thần hủy diệt, khuếch đại cơn thịnh nộ vốn đã ghê gớm của Vegeta, cung cấp cho Hoàng tử Saiyan đủ sức mạnh để tiêu diệt hoàn toàn đối thủ của mình.

https://gamek.vn/dragon-ball-fan-art-cho-thay-man-ra-mat-cua-ultra-ego-trong-anime-se-nhu-the-nao-178240611162303609.chn