Dragon Ball: Dù sở hữu sức mạnh khủng nhưng 4 nhân vật này chưa từng chiến thắng ở bất kỳ cuộc chiến nào

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2021 09:17 AM

 
  thích

Thật đáng ngạc nhiên khi có một số nhân vật chính trong Dragon Ball lại không có một chiến thắng nào xuyên suốt bộ truyện.

Là một bộ truyện shounen nên có rất ít nhân vật trong Dragon Ball có thể đi hết cả bộ truyện mà không phải chiến đấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ giành chiến thắng. Mặc dù không có nhiều, nhưng có những nhân vật thậm chí chưa bao giờ chiến thắng trong một cuộc chiến thực sự.

Và dưới đây chính là những nhân vật đó.

Chiaotzu

Dragon Ball: Dù sở hữu sức mạnh khủng nhưng 4 nhân vật này chưa từng chiến thắng ở bất kỳ cuộc chiến nào - Ảnh 1.

Là một người có siêu năng lực đặc biệt, Chiaotzu không chỉ dừng lại ở việc có thể điều khiển được đồ vật, bay lượn hay trù ếm đối phương khiến họ đau bụng mà cậu còn có thể làm được rất nhiều thứ khác nhau. Tuy nhiên ngoài trận đấu sơ bộ mà Chiaotzu cần phải thắng để tham gia Tenkaichi Budokai lần thứ 22, thì cậu chưa bao giờ được cho thấy là chiến thắng trong một trận đấu nghiêm túc trong toàn bộ Dragon Ball .

Son Goten

Dragon Ball: Dù sở hữu sức mạnh khủng nhưng 4 nhân vật này chưa từng chiến thắng ở bất kỳ cuộc chiến nào - Ảnh 2.

Son Goten là con trai út của Goku và Chichi, giống như anh trai Gohan là đời lai giữa người trái đất và người Saiyan. Chính điều này khiến cậu có khả năng sức mạnh hơn người. Tuy nhiên thật đáng buồn khi thật sự Goten chưa từng có một chiến thắng rõ ràng.

Trong mọi trận chiến thực sự mà Goten tham gia (kể cả với tư cách Gotenks), anh ấy đều thua. Khoảnh khắc cậu tỏa sáng thực sự duy nhất là trong Dragon Ball Z khi nhìn thấy Buu giết Chichi và bắt đầu tập luyện nghiêm túc. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì vì Goten không bao giờ chiến đấu một nhân vật khác kể từ thời điểm này.

Android 16

Dragon Ball: Dù sở hữu sức mạnh khủng nhưng 4 nhân vật này chưa từng chiến thắng ở bất kỳ cuộc chiến nào - Ảnh 3.

Android 16 là sản phẩm hoàn hảo của Dr. Gero tạo ra. Anh ta được lập trình với mục đích tiêu diệt Goku, nhưng dường như anh có thể tự thoát khỏi những gì đã lập trình sẵn để hoạt động theo ý thức riêng của mình và chỉ muốn sống yên lành. Android 16 có rất nhiều sức mạnh thú vị như có một eyebeam laser có thể chống lại Cell, và Super Ki Explosion được coi là một trong những kỹ năng nổi bật nhất của anh.

Tuy nhiên vì tính cách của mình chúng ta mới thấy Android 16 chiến đấu hai lần và cả hai lần chống lại Cell là hai lần đều kết thúc trong thảm bại. Sau đó Android 16 đã bị Perfect Cell giết chết trong Cell Games.

Future Gohan

Dragon Ball: Dù sở hữu sức mạnh khủng nhưng 4 nhân vật này chưa từng chiến thắng ở bất kỳ cuộc chiến nào - Ảnh 4.

Future Gohan chắc chắn được xem là một nhân vật rất mạnh, thế nhưng quá trình xuất hiện của anh lại không mấy sáng sủa. Anh dành toàn bộ cuộc đời trưởng thành của mình để chiến đấu trong trận chiến thua cuộc trước hai con người nhân tạo đang muốn xóa sổ toàn bộ nhân loại. Trước khi qua đời, Future Gohan bị mất cánh tay và không thể chiến thắng trong một trận chiến duy nhất với Android 17 và 18.