Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2)

MT  - Theo Helino | 30/11/2019 12:00 PM

Goku là nhân vật chính của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng. Trải qua một thời gian dài được đào tạo bởi rất nhiều sư phụ, thậm chí trong số đó còn có cả những cái tên mang tầm vũ trụ nữa, vì thế mà Goku đã gia tăng sức mạnh và mở rộng kỹ năng của mình lên một mức rất cao.

Goku đã từng chạm trán với rất nhiều đối thủ mạnh trong Dragon Ball và anh luôn cho thấy mình là một người khó có thể đánh bại, không những thế còn để lại thương tích trên người đối thủ. Dưới đây là những cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku:

5. Đấm vào người của Frieza

Frieza là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ và khủng khiếp nhất lịch sử Dragon Ball. Đây là một nhân vật ma ranh và còn sở hữu một loại sức mạnh được xem là đạt tầm vũ trụ. Trạng thái Golden Frieza của hắn từng áp đảo cả Super Saiyan Blue của Goku và Vegeta.

Đặc biệt, trận đấu giữa Goku và hắn trong phần Dargon Ball Z là một trong những trận chiến hay nhất từ trước cho tới nay. Sau khi trở lại từ hành tinh Namek, thì cả hai đã có một trận long trời lở đất, mặc dù bị Frieza khóa người nhưng Goku ở trạng thái siêu Saiyan 1 đã liên tục đấm vào bụng hắn làm cho tên này loạng choạng rồi nhìn vào anh với vẻ mặt sợ hãi. Với nỗ lực của mình thì Goku đã đánh bại được Frieza và đem lại sự bình yên cho trái đất.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2) - Ảnh 1.

4. Dội Spirit Bomb vào người Android 13

Android 13 là sản phẩm thứ 13 của tiến sĩ Gero và còn là phản diện chính trong phần phim điện ảnh Dragon Ball Z: Super Android 13!. Trong phim thì hắn đã gây ra không biết bao nhiêu khó khăn và còn áp đảo toàn bộ nhóm của Goku. Nhưng ở cuối trận chiến thì Goku đã sử dụng Spirit Bomb để có thể đánh bại được Android 13.

Mặc dù cố gắng chống lại nhưng hắn đã bị Goku phản đòn và làm cho bay màu hoàn toàn. Có thể nói, trước khi là chất xúc tác giúp Goku kích hoạt trang thái Ultra Instinct, thì Spirit Bomb đã hỗ trợ cho anh tiêu diệt được một kẻ thù nguy hiểm.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2) - Ảnh 2.

3. Đấm vào người Frieza thêm một lần nữa

Khác so với cú đấm trước, thì cú đấm lần này xảy ra trong phần phim điện ảnh Dragon Ball Z: Resurrection 'F'. Goku lúc này đã đạt được trạng thái Super Saiyan Blue và cùng với Vegeta có trận quyết chiến với Frieza. Do chưa làm quen hoàn toàn với trạng thái mới Golden nên Frieza dần cạn kiệt năng lượng và yếu hơn trước. Goku lúc này đã tận dụng tình thế để đáp trả lại hắn, một trong số đó chính là việc sử dụng tuyệt kỹ bí truyền của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long "Nhất thốn quyền" để đấm ngay ngực của Frieza nhưng theo phong cách của anh.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2) - Ảnh 3.

2. Đáp trả lại Jiren

Goku là một người luôn quan tâm đến gia đình và bạn bè. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất là trong trận đấu với Jiren từ vũ trụ 11, Goku với Ultra Instinct đã dần áp đảo và cho nhân vật này thấy đây là sức mạnh từ những người đồng đội. Nhưng do có một cuộc đời đầy u tối khi còn nhỏ đã làm cho Jiren mất niềm tin vào điều đó, hắn quay sang tấn công vào những người bạn của Goku đang ngồi trên khán đài khiến cho anh tức giận. Goku điên tiết lao vào và đấm một cú thật mạnh vào mặt của Jiren.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2) - Ảnh 4.

1. Dùng Kaioken x3 để đấm Vegeta

Khi họ vẫn còn là kẻ thù, sau lúc vượt qua được những đòn tấn công của Vegeta thì Goku đã sử dụng Kaioken x3 lên nhân vật này. Với việc được gia tăng không chỉ tốc độ mà còn cả sức mạnh, Goku đã hoàn toàn áp đảo Vegta. Ngay khi Vegeta phản đòn lại thì Goku né đòn và tung một đấm thật mạnh ngay bụng khiến cho đối thủ đi đứng loạng choạng.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.2) - Ảnh 5.