Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1)

MT  - Theo Helino | 28/11/2019 12:00 PM

Goku là nhân vật chính của loạt phim Dragon Ball nổi tiếng. Trải qua một thời gian dài được đào tạo bởi rất nhiều sư phụ, thậm chí trong số đó còn có cả những cái tên mang tầm vũ trụ nữa, vì thế mà Goku đã gia tăng sức mạnh và mở rộng kỹ năng của mình lên một mức rất cao.

Goku đã từng chạm trán với rất nhiều đối thủ mạnh trong Dragon Ball và anh luôn cho thấy mình là một người khó có thể đánh bại, không những thế còn để lại thương tích trên người đối thủ. Dưới đây là những cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku:

10. Đấm vào mũi của Jeice

Jeice sẽ là nhân vật mở màn cho danh sách lần này. Đây là một nhân vật thuộc Ginyu Force, một biệt đội lính đánh thuê dưới sự chỉ đạo của Ginyu và Burter, thuộc hạ của Frieza. Sau khi chứng kiến cảnh Goku hạ gục một thành viên trong đội là Recoome chỉ bằng việc dùng cùi chỏ đấm vào ngay bụng của tên này, thì cả hai tiến lại để tấn công anh Khỉ.

Trong khi Jeice vẫn còn đang luyên thuyên với thái độ coi thường, thì cái kết của hắn là bị ăn một đấm cực mạnh ngay mũi từ Goku khiến cho hắn ta phải la hét lên trong đau đớn. Đây là một trong những cảnh mà fan cực kỳ thích thú khi Goku biết cách giải quyết một tên phản diện lắm mồm bằng việc cho hắn phải im lặng.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1) - Ảnh 1.

9. Cho Hit ăn đấm

Việc này diễn ra trong trận tỉ thí giữa Goku và Hit khi cả hai đang đại diện cho vũ trụ 6 và 7 tham gia giải đấy giữa 2 vũ trụ. Hit được mệnh danh là sát thủ mạnh nhất ở vũ trụ của mình và anh cũng tỏ ra là một đối thủ khó mà có thể bắt nạt được. Với kỹ năng chiến đấu điêu luyện cùng kỹ thuật Bước nhảy thời gian có thể né mọi đòn tấn công, Hit đã gây ra nhiều khó khăn thậm chí là còn áp đảo cả Goku.

Do đó, Goku quyết định dùng tới một trong những tuyệt kỹ mạnh nhất của mình là Kaioken x10 ở trạng thái Super Saiyan Blue. Nhờ vậy mà Goku đã lật ngược thế cờ và đấm cho Hit không trượt phát nào.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1) - Ảnh 2.

8. Đấm xuyên qua người của King Piccolo

King Piccolo là bản thể xấu xa của Kami, một người đến từ hành tinh Namek với dã tâm thống trị trái đất. Nhóm Goku đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi đối đầu với nhân vật này. Nhưng với bản tính không bỏ cuộc của mình thì Goku đã đánh bại hắn bằng việc dùng tay phải để thực hiện tuyệt kỹ Kamehameha và 1 tay đấm xuyên qua người của tên này.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1) - Ảnh 3.

7. Đấm vào bụng của Broly

Broly là một nhân vật sở hữu tới hai phiên bản khác nhau. Nhân vật trong danh sách lần này sẽ là Broly từ phần phim Dragon Ball Z. Đây là nhân vật sở hữu một loại sức mạnh vượt trội, có thể áp đảo cả bộ ba Goku, Gohan, cùng với Trunks tương lai, cả Vegeta cũng không phải là đối thủ của anh ta. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu hết mình cùng với sự trợ giúp từ những người bạn, Goku đã có thể đảo ngược thế cờ. Sau khi né các đòn tấn công của Broly, Goku tung một đấm cực mạnh vào bụng đối thủ của mình.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1) - Ảnh 4.

6. Kết liễu Eis Shenron bằng Dragon Fist

Eis Shenron là nhận vật phản diện trong phần phim Dragon Ball GT và còn được tạo ra từ viên ngọc rồng thứ ba. Hắn lần đầu xuất hiện khi được tạo ra từ lời ước của Bulma để hồi sinh lại các nạn nhân của King Pocolo. Có điều, với bản tính xấu xa của mình thì hắn cùng với người anh trai đều có dã tâm tiêu diệt trái đất. Trong chiến đấu, thì hắn cũng là một tên hèn hạ khi dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích như bắt Pan làm tấm khiên cho mình để gây khó dễ cho Goku.

Trong trận đấu với Goku khi ấy đang ở trong trạng thái siêu Saiyan 4, hắn ta đã giả bộ đầu hàng để rồi dùng thủ đoạn hèn hạ tấn công vào mắt của anh. Mặc dù không nhìn thấy được, nhưng nhờ vào linh cảm thì Goku đã đấm xuyên qua người của Eis và dùng tuyệt kỹ Dragon Fist để kết thúc hắn.

Dragon Ball: Điểm lại 10 cú đấm mạnh nhất từng được thực hiện bởi Goku (P.1) - Ảnh 5.