Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku

Lou  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/11/2020 10:36 AM

 
  thích

Gohan là một trong những chiến binh mạnh nhất trong series Dragon Ball, nhưng không vì thế mà cậu thoát được cảnh bị ‘chế’ meme…

Trong Dragon Ball, Gohan là một nhân vật vô cùng thú vị. Cậu từng là một cậu bé ‘mít ướt’ khi còn nhỏ, nhưng sau khi được Piccolo huấn luyện, Gohan đã trở thành một chàng trai mạnh mẽ. Gohan cũng là một chiến binh Z mạnh nhất trong nửa đầu Dragon Ball Z, trước khi anh ấy gây thất vọng cho người hâm mộ khi bỏ bê việc luyện tập và đánh mất tinh thần chiến binh của mình.

Cùng xem loạt meme hài hước về Gohan dưới đây nhé!

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Gohan và Piccolo đã trở nên ‘đơn giản’ hơn rất nhiều khi chúng ta bỏ qua tuổi tác của họ. Dù Piccolo đủ mạnh để đấu với những chiến binh Z trưởng thành, nhưng anh ấy vẫn chỉ hơn Gohan 4 tuổi mà thôi. Do quá trình lão hóa của người Namek nhanh hơn nên anh ta đã là một chàng trai trưởng thành rồi đấy!

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 2.

Cho đến tận bây giờ, điều đáng để Gohan bị ‘lên án’ nhất chính là từ một chiến binh mạnh nhất thế giới, Gohan đã trở thành một siêu anh hùng với những hành động ngớ ngẩn. Đã có rất nhiều lời giải thích lý do tại sao tính cách của Gohan lại thay đổi quá nhiều nhưng với meme này, lời giải thích ‘nghe vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục’.

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 3.

Vâng, có vẻ như trong thế giới của Dragon Ball, những con số không thực sự quan trọng. Các nhân vật có thể trên 40 tuổi nhưng hình dáng vẫn như đứa trẻ 8 tuổi. Và trong trường hợp này là chiều cao của Gohan và Super Buu. Buu có đôi chân dài hơn, lẽ ra anh ta phải là người duy nhất trúng đòn. Nhưng trong meme trên thì… thôi bỏ qua logic các bạn nhé!

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa Gohan và Videl là một trong những mối quan hệ ‘đáng yêu’ nhất trong toàn bộ series này. Khi mới bắt đầu, Videl dường như không hoàn toàn tin tưởng Gohan, nhưng cô nhanh chóng trở thành người hâm mộ nhất của anh. Ngay cả khi trang phục của Gohan tồi tàn hết sức, cô vẫn luôn ủng hộ hết mình. Videl thật sự rất giống một người luôn theo dõi và ‘like’ từng bài đăng của bạn, bất kể nó hài hước hay u sầu…

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 5.

Trước khi Gohan biến thành Super Saiyan 2 lần đầu tiên, Cell đã rất thích thú với việc tra tấn chàng trai Saiyan trẻ tuổi. Anh ấy đã bị ‘bóp nghẹt’ ngay trước mặt Goku, nhưng rất tiếc là bố của anh đã không ra tay cứu giúp…

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 6.

Mặc dù bộ đồ thể thao màu xanh lá đặc trưng của Gohan không để lại ấn tượng quá sâu đậm với người xem, nhưng nó lại làm tan nát trái tim nhiều người hâm mộ, vì nó cho thấy Gohan đã từ bỏ cuộc sống của một chiến binh đến mức nào. Trong khi nhiều người tranh cãi rằng bộ đồ này là một trong những phiên bản ‘yếu’ nhất của Gohan nhưng nhìn xem, chỉ với một huých, Gohan đã cho Yugi ‘bay màu’ rồi kìa…

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 7.

Lại thêm một chi tiết không thể ‘thuyết phục’ nổi của Dragon Ball… Trong meme này, thay vì làm theo lời của Piccolo, Gohan đã đặt câu hỏi về lỗ hổng lớn trong giao tiếp ‘thần giao cách cảm’.

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 8.

Các chiến binh Z có thể là những kẻ mạnh nhất trên hành tinh, nhưng chắc chắn họ không phải là ‘sành điệu’ nhất. Trong bức ảnh này, Gohan có lẽ hơi ‘kỳ cục’ so với mọi người cùng thời, nhưng chiếc kính gọng bản to giờ đây đã trở thành một phụ kiện thời trang của thời hiện đại. Gohan chắc chắn là một người đi đầu xu hướng thời trang đấy!

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 9.

Không phải bàn nhiều về meme này nữa nhỉ? Tuy chúng ta không thể thấy được vẻ mặt của Gohan khi nhìn thấy cảnh Goku đưa cho Cell hạt đậu thần, nhưng đây chắc chắn là những gì Gohan cảm thấy lúc đó!

Dragon Ball: Cười thả ga với loạt ảnh chế hài hước về cậu con cả của Son Goku - Ảnh 10.

Sau khi Gohan giết Cell và Goku qua đời, người hâm mộ đã nghĩ rằng Gohan có thể sẽ đảm nhận vai trò nhân vật chính trong Dragon Ball Z. Tất nhiên, trong câu chuyện tiếp theo, Goku đã giành lại vị trí của anh ta.

Có vẻ như tác giả Toriyama đã ‘vứt bỏ’ tất cả những năm tháng ‘đồng hành’ cùng nhân vật Gohan ngay lập tức, như Andy trong Toy Story đã bỏ rơi Woody dù họ từng có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm với nhau…