Dragon Ball cùng One Piece tham gia liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, sức hút của 2 siêu phẩm huyền thoại

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 11:31 AM

 
  thích

Đây là tin mới nhất khi 2 siêu phẩm anime Dragon Ball Super và One Piece vinh dự góp mặt trong lễ kỷ niệm lần thứ 60 của liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.

Dù gặp nhiều biến động trong suốt một năm qua tuy nhiên 2021 cũng chính là năm đánh dấu cột mốc 60 năm của liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Với tư cách là quốc gia số 1 về ngành công nghiệp anime trong suốt 60 năm qua thì điều mà nhiều fan quan tâm là cái tên nào sẽ đại diện cho anime Nhật Bản tham dự sự kiện này.

One Piece - Toei - 60 th Anniversary - Annecy Festival

Vừa qua thì một trong những nhà sản xuất anime lớn nhất tại Nhật Bản, Toei Animation đã chính thức lên tiếng chúc mừng liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2021 bằng cách ra mắt hai video ngắn có sự tham gia của băng Mũ Rơm trong One Piece cùng các nhân vật quen thuộc đến từ series anime Dragon Ball Super đang do công ty này sản xuất. Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy được tổ chức để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất ở các hạng mục sau đây:

Dragon Ball cùng One Piece tham gia liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, sức hút của 2 siêu phẩm huyền thoại - Ảnh 2.

Phim truyện

Những bộ phim ngắn

Phim được sản xuất cho truyền hình và quảng cáo

Phim học đường

Phim dành cho Internet

Có thể nói rằng One Piece hay Dragon Ball đều là những gương mặt thân quen và thường xuyên góp mặt trong các giải thưởng của liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Bên cạnh đó thì thương hiệu Toei Animation cũng trở nên quen thuộc với nhiều khán giả của anime trên khắp thế giới. Đây cũng là lý do giải thích vì sao Dragon Ball cùng One Piece tham gia liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì đây là 2 thương hiệu anime xuất sắc nhất của Nhật Bản trong vài chục năm trở lại đây khi sở hữu một lượng fan đông đảo.

Dragon Ball Super - Toei - 60th Anniversary - Annecy Festival

Năm nay thì liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy đã diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày (từ 14 đến 19/06/2021). Dù phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid 19 tuy nhiên cũng may là mọi chuyện đã diễn ra rất suôn sẻ.

Các bạn thấy sao về việc Dragon Ball cùng One Piece tham gia liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!