Dragon Ball: Cô nàng hoa khôi Android 18 gây ấn tượng mạnh khi "lột xác" theo các phong cách anime khác nhau

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 11:45 AM

Android 18 là 1 nhân vật xinh đẹp được rất nhiều người yêu thích trong series Dragon Ball.

Dù là bộ manga thiên về hành động và những cảnh "đánh đấm", tuy nhiên Dragon Ball vẫn có những cô nàng xinh đẹp không thua kém gì các bộ truyện khác, một trong số đó chính là Androi 18. Dù chỉ là một người máy sinh học tuy nhiên Android 18 lại vô cùng xinh đẹp, cô sở hữu khuôn mặt với những đường nét hài hòa, với ba vòng chuẩn không cần chỉnh, cộng thêm phong cách ăn mặc rất sexy đã khiến cô trở thành idol của nhiều fan.

Dragon Ball: Cô nàng hoa khôi Android 18 gây ấn tượng mạnh khi lột xác theo các phong cách anime khác nhau - Ảnh 1.

Android 18 đã từng là một cô gái bình thường tên là Lazuli. Cô bị Dr. Gero bắt cóc và biến đổi cơ thể đến mức chẳng cần được huấn luyện chiến đấu cũng đủ sức đánh bại vô số chiến binh địa cầu. Ban đầu Android 18 xuất hiện như một nhân vật phản diện bên cạnh người anh em sinh đôi của mình là Android 17. Nhưng về sau Android 18 đã cải tà quy chính, trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm chiến binh Z. Và sau này cùng mối quan hệ đặc biệt với Krillin khiến Android 18trở thành một trong những nhân vật h để lại dấu ấn lớn trong series.

Và mới đây một fan hâm mộ có tên Abel Vera đã chia sẻ trên Instagram và Twitter của mình những hình ảnh tưởng tượng về nhân vật Android 18 theo phong cách nghệ thuật của các bộ anime khác nhau. Qua những hình ảnh này chúng ta có thể thấy cô nàng hoa khôi trong Dragon Ball đã lột xác theo nhiều cách khác nhau, ngoài Dragon Ball Super: Broly, các tác phẩm được nghệ sĩ lựa chọn là: Naruto, JoJo's Bizarre Adventure, One Punch Man, Demon Slayer, Ghost in the Shell, Cowboy Bebop, Attack on Titan và Bleach.

Dragon Ball: Cô nàng hoa khôi Android 18 gây ấn tượng mạnh khi lột xác theo các phong cách anime khác nhau - Ảnh 2.

Có thể thấy dù theo phong cách nào đi chăng nữa thì Android 18 vẫn rất xinh đẹp và gây ấn tượng mạnh với các fan hâm mộ.

Nhìn vào những bức ảnh trên các bạn thấy thế nào về cô nàng Android 18? Bạn thích phong cách nào nhất thì hãy chia sẻ ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé!

https://gamek.vn/dragon-ball-co-nang-hoa-khoi-android-18-gay-an-tuong-manh-khi-lot-xac-theo-cac-phong-cach-anime-khac-nhau-20220125140846518.chn