Dragon Ball: Có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết một cách "tức tưởi"

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/07/2019 05:59 PM

Nếu đã từng đọc qua bộ truyện Dragon Ball thì chắc chắn nhiều người sẽ không thể quên được nhân vật Cell- một phản diện vô cùng thú vị và đặc biệt.

Được tạo ra bởi tiến sĩ điên Dr. Gero, Cell là một thiết kế hoàn hảo sở hữu tất cả sức mạnh của những chiến binh vĩ đại nhất vũ trụ như cha con Frieza, Songoku, Vegeta. Sau khi hấp thụ hai robot sinh đôi số 17 và 18 và trở thành bản thể hoàn hảo, Cell tổ chức đại hội võ thuật thách thức cả thế giới.

Cell là nhân vật phản diện đầu tiên từng thành công trong việc giết chết Songoku, bản thân hắn cũng có nhiều fan hâm mộ khi có tinh thần quân tử chỉ muốn đối đầu với những kẻ mạnh, chứ không hề lăm le chinh phục thế giới như những ác nhân khác.

Dragon Ball: Có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết một cách tức tưởi - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều fan hâm mộ nhận xét rằng Cell là một nhân vật vô cùng thú vị, quãng thời gian của nhân vật này trải dài trong nhiều năm, với những diễn biến rất khó lường. Có trong mình dòng máu của nhiều cao thủ trên thế giới, Cell có vô số khả năng thú vị và một tính cách biến hóa khôn lường.

Không những thế hắn là một trong những đối thủ đặc biệt nhất của Songoku, kẻ đã hoàn thiện từ rất nhiều giai đoạn khác nhau, tạo nên một phân đoạn rất gay cấn của bộ truyện cũng như kết lại bằng một trận đấu võ đài cực kỳ hấp dẫn.

Thế nhưng sau hơn 20 năm xuất hiện liệu mọi người có biết hết về nhân vật này không. Chắc hẳn có một sự thật mà nhiều người khó có thể nhận ra là thực chất có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết "tức tưởi" đấy. Hôm nay chúng ta sẽ điểm lại những sự kiện này nhé.

1. Cell- phản diện chính của Cell Saga

Dragon Ball: Có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết một cách tức tưởi - Ảnh 2.

Cell này đến từ dòng thời gian khác, ở dòng thời gian này thì số 17 và 18 đã bị tiêu diệt bởi Trunks tương lai. Khi Trunks dùng cỗ máy thời gian về dòng thời gian chính để báo tin vui thì bị Cell giết và chiếm lấy cỗ máy. Và Cell này đã bị tiêu diệt bởi nhóm Songoku trong "Trò chơi của Cell".

Xuất hiện trong Dragon Ball Z tập 143

2. Cell ở dòng thời gian chính (dạng ấu trùng)

Dragon Ball: Có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết một cách tức tưởi - Ảnh 3.

Đây là Cell ở dòng thời gian chính được Trunks và Krillin phát hiện tại phòng thí nghiệm bí mật của Dr Gero. Sau khi lấy bản thiết kế đám android thì Trunks và Krillin đã phá hủy phòng thí nghiệm cũng như ấu trùng Cell này

Xuất hiện trong Dragon Ball Z tập 145

3. Cell ở tương lai của Trunks

Dragon Ball: Có đến tận 3 Cell xuất hiện trong thế giới Bi Rồng và cả 3 lần đều chết một cách tức tưởi - Ảnh 4.

Kết thúc mọi chuyện ở dòng thời gian chính, Trunks quay trở về tương lai tiêu diệt số 17 và 18. Chợt nhớ ra 1 tên Cell ở tương lai của mình nên Trunks đã tiễn hắn đi luôn.

Xuất hiện trong Dragon Ball Z tập 194.

Theo: Son Goku- Dragon Balls