Dragon Ball: Chủng tộc của Frieza liệu có mạnh hơn cả người Saiyan không?

Kej Nguyen  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 05:33 PM

Frieza thuộc chủng tộc Frost Demon có khả năng sinh tồn vô cùng lớn.

Bạn là fan ruột của series truyện tranh và phim hoạt hình đình đám Dragon Ball, nhưng bạn có dám khẳng định là mình “biết tất tần tật” về các chủng tộc trong series này hay không? Vâng, trong thế giới Dragon Ball có rất nhiều chủng tộc khác nhau. Mỗi chủng tộc đều có những đặc trưng riêng nhất định.

Chúng ta đã quen với tộc Saiyan, hay Namek, nhưng các bạn có biết Frieza cũng thuộc một chủng tộc riêng, đó là Frost Demon. Điểm chung của những người thuộc tộc Frost Demon là có vẻ bề ngoài gần giống như thằn lằn, chân đều có 3 ngón giống như chân khủng long và có 1 chiếc đuôi dài.

Dragon Ball: Chủng tộc của Frieza liệu có mạnh hơn cả người Saiyan không? - Ảnh 1.

Giống như người Saiyan, Frost Demon cũng là một chủng tộc có khả năng biến hình để nâng cao sức mạnh của bản thân. Nhưng khác biệt với tộc Saiyan, tộc Frost Demon có thể hồi phục lại các vết thương trên cơ thể sau khi biến hình. Điển hình là việc Frieza đã mọc lại được cái đuôi của mình khi bị Krilin cắt ở form 2.

Dragon Ball: Chủng tộc của Frieza liệu có mạnh hơn cả người Saiyan không? - Ảnh 2.

Tộc Frost Demon có khả năng sinh tồn vô cùng lớn. Điển hình nhất là khả năng có thể thích nghi với môi trường ngoài vũ trụ một cách hết sức tự nhiên, đơn giản ta có thể thấy việc Frieza vẫn sống sót được sau khi hành tinh Namek bị nổ tung. Hơn thế nữa, tuy bị dính các đòn chí mạng từ đối thủ như việc Frieza bị cắt đứt người nhưng chỉ cần được truyền ki, thì Frieza có thể tự điều khiển lại cơ thể của mình.

Về sức mạnh, Tộc Frost Demon là một chủng tộc có sức mạnh vượt bậc so với các tộc khác trong vũ trụ. Frieza ở Final form yếu hơn Goku Super Saiyan, nhưng chỉ với 4 tháng tập luyện sau khi được hồi sinh, thì Frieza đã tiến hóa lên được một trạng thái mới gọi là Golden. Golden Frieza lúc đấy đã áp đảo được Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue. Không biết nếu được tập luyện nghiêm túc, liệu Frieza có thể đạt được trạng thái mới và sức mạnh vượt trội hơn cả người Saiyan không?

Theo Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)