Dragon Ball: Broly "hợp thể" Jiren- siêu chiến binh mạnh nhất vũ trụ là đây chứ đâu!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 02:30 PM

 
  thích

Mới đây 1 fan của Dragon Ball đã mượn kỹ thuật Fusion Dance để giúp Broly và Jiren hợp thể thành một chiến binh mới khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Dragon Ball là bộ truyện tranh có nét vẽ tươi trẻ, sinh động và quan trọng có dàn "nhân vật" hùng hậu, vì vậy nếu có sự hợp thể với nhau thì sẽ vô cùng phong phú.

Và một trong số những phương pháp hợp thể thì nổi bật nhất vẫn là chiêu Fusion Dance- một kỹ thuật mà Goku học được từ hành tinh Metamor trong thế giới khác. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng.

Để sử dụng được Fusion Dance yêu cầu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và thực hiện theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ.

Dragon Ball: Broly hợp thể Jiren- siêu chiến binh mạnh nhất vũ trụ là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Đây được xem là một chiêu thức cực kỳ hữu dụng giúp các nhân vật có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên không phải sự hợp thể nào cũng có ý nghĩa và mang đến kết quả như mong đợi. Nếu thực hiện Fusion Dance không chính xác sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn.

Và mới đây một nghệ sĩ có tài khoản Instagram @Grey Tonano đã tưởng tượng ra hợp thể vô cùng thú vị đó chính là kết hợp hai nhân vật là Broly và Jiren. Từ 2 người có nhiều điểm khác biệt nhưng sau khi hợp thể với nhau một chiến binh mạnh mẽ đã ra đời. Tên của chiến binh mới này có thể là Broren hay Jily là tùy thuộc vào cách bạn muốn gọi.

Dragon Ball: Broly hợp thể Jiren- siêu chiến binh mạnh nhất vũ trụ là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Nhìn vào hình ảnh trên rõ ràng hợp thể này mang nhiều nét của cả Broly và Jiren. Bên cạnh đó với sức mạnh vượt trội của mình nhiều người đã cho rằng đây chính là siêu chiến binh mạnh nhất vũ trụ trong thời điểm hiện tại.

Mọi người thấy sao về bản hợp thể này, quả là một ý tưởng vô cùng độc đáo đúng không nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé!