Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 "siêu phản diện" xứng đáng có nhiều đất diễn hơn

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2020 02:30 PM

Dragon Ball Super: Broly đã đưa một nhân vật phản diện yêu thích của các fan hâm mộ từ bộ phim nhượng quyền của Akira Toriyama.

Cho đến nay Broly chắc chắn là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất bước ra từ thương hiệu Dragon Ball Z. Nhất là sau khi được "tái xuất giang hồ" trong movie Dragon Ball Super: Broly ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái, nhân vật Broly càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên bên cạnh Broly thì vẫn còn rất nhiều nhân vật thú vị khác đã từng xuất hiện trong các tập phim movie để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Nếu họ được bước lên màn ảnh rộng và có nhiều đất diễn hơn chắc chắn cũng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ không kém gì Broly đâu.

1. Turles

Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 siêu phản diện xứng đáng có nhiều đất diễn hơn - Ảnh 1.

Vốn là một chiến binh Saiya cấp thấp, Turles đã may mắn thoát chết khi đào ngũ trước khi hành tinh Saiya bị Frieza hủy diệt. Cùng với những thuộc hạ của mình, Turles lập một băng hải tặc vũ trụ chuyên cướp bóc và tàn phá các hành tinh yếu đuối.

Tại Trái đất, hắn đã gieo trồng hạt giống của Cây Sức Mạnh, giúp người ăn quả có sức mạnh ngang với hành tinh nuôi dưỡng nó. Với ngoại hình y hệt Goku, Turtles được tác giả Akira Toriyama xây dựng như một "phiên bản độc ác" của Khỉ con.

Đây là một nhân vật bí ẩn và khá là thú vị. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn chưa biết được làm thế nào Turles có thể sống sót sau sự và tại sao anh ta lại giống hệt Goku. Có phải người Saiyan sản sinh ra các chiến binh trông giống hệt Kakarot trước khi anh đến Trái đất hay không? Nhiều thắc mắc sẽ được trả lời nếu chúng ta được đi sâu vào nhân vật này.

2. Lord Slug

Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 siêu phản diện xứng đáng có nhiều đất diễn hơn - Ảnh 2.

Piccolo ban đầu xuất hiện với tư cách là một Namekian độc ác, đảm nhận vai Ma vương già trong serries Dragon Ball đầu tiên. Tuy nhiên anh không phải là người độc ác duy nhất mà vẫn còn một "siêu phản diện" khác đến từ hành tinh Namek đó chính là Lord Slug.

Lord Slug là một Namekain đã trải qua một đột biến, dễ hiểu hơn là Namekian hiếm hoi đánh thức trái tim của mình trở thành ác quỷ. Thậm chí hắn còn mang quân đội của mình với ý định chinh phục Trái đất.

Nếu nhân vật này được làm nổi bật hơn thì sự xuất hiện của hắn có thể mang đến những phát triển mới cho thế giới Dragon Ball. Một trận chiến quy mô lớn cho Trái đất hoặc cuộc chiến giữa những người Namek với nhau. Biết đâu trong trận chiến này Piccolo có cơ hội mở ra một phép biến đổi Super Namekian mới để sử dụng trong trận chiến.

3. Janemba

Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 siêu phản diện xứng đáng có nhiều đất diễn hơn - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball Z: Fusion Reborn thì Goku và Vegeta phải đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ trong thế giới bên kia, đó là Janemba. Hắn được miêu tả là một con quỷ thuần ác được tạo ra từ một tai nạn liên quan đến cánh cổng đến thế giới khác.

Khi ở hình dạng thứ nhất, Janemba có tính cách như một đứa trẻ vui vẻ, hồn nhiên và ngây thơ, nhưng khi biến thành hình dạng thứ 2 thì anh trở nên rất đáng sợ và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thậm chí, nó còn hoàn toàn vượt trội so với Goku SSJ3, chỉ đến khi Gogeta SSJ xuất hiện Janemba mới bị tiêu diệt.

Có thể nói đây là một nhân vật phản diện vô cùng mạnh và đặc biệt, nếu có cơ hội đưa vào mạch truyện chính hay xuất hiện trong một bộ movie riêng thì sẽ rất hấp dẫn đấy.

4. Cooler

Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 siêu phản diện xứng đáng có nhiều đất diễn hơn - Ảnh 4.

Trong tập phim dài Cooler’s Revenge, chúng ta biết được rằng Frieza còn có một gã anh trai hiện đang chinh phạt những thiên hà xa xăm. Nghe tin em và cha bị sát hại, gã đã tức tốc kéo quân đến Địa cầu thách đấu với Songoku.

Cũng giống như em trai, hắn có khả năng thay đổi hình dạng để gia tăng sức mạnh. Ở lần biến hình cuối cùng, Cooler đủ sức đối đầu trực diện với Super Saiyan Goku cấp I – điều mà Frieza và Vua Cold từng thất bại.

Mới đây nhân vật này cũng đã xuất hiện trong series Dragon Ball Super Heroes và cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi hình thái Golden của mình. Vì thế với việc 2 anh em Frieza cùng xuất hiện trong mạch truyện chính đối đầu với nhóm chiến binh Z chắc hẳn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ đấy.

5. Super Android 13

Dragon Ball: Bên cạnh Broly thì đây là 5 siêu phản diện xứng đáng có nhiều đất diễn hơn - Ảnh 5.

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của Android 13 trong series Dragon Ball và nó thật sự là rất mạnh. Tuy nhiên Super Android 13 thì lại là một con người hoàn toàn khác. Đây là một Android được hợp nhất bởi Android 14,15 và bản gốc 13. Với ba Android mạnh mẽ này hợp lại với nhau thì đã tạo ra một sinh vật có sức mạnh kinh khủng khiếp.

Sự khác biệt lớn nhất của Super Android 13 là trong trạng thái hợp nhất này cơ thể của anh được làm bằng kim loại adamantine và được xem là một dạng hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Hình thức này cũng cho phép Super Android 13 biến đổi bằng cách hấp thụ các Android khác để có thể gia tăng sức mạnh.

Việc nhân vật này có nhiều đất diễn hơn sẽ cho chúng ta thấy được sức mạnh thật sự của các Android.