Dragon Ball: Bất ngờ khi thấy kết quả hợp thể giữa Broly và Vegeta bằng Fusion Dance

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/10/2019 09:40 AM

Mới đây 1 fan của Dragon Ball đã mượn kỹ thuật Fusion Dance để giúp Broly và Vegeta hợp thể thành một chiến binh mới.

Fusion Dance - Lưỡng long nhất thể là một kỹ thuật khá nổi tiếng trong series Dragon Ball. Kỹ thuật này Goku học được từ hành tinh Metamor trong thế giới khác, ở đó nó được gọi là Metamorans. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng nên đã gây ấn tượng mạnh khiến độc giả không thể nào quên.

Tuy nhiên, để sử dụng được Fusion Dance yêu cầu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và thực hiện theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ. Ngược lại, nếu thực hiện Fusion Dance không chính xác sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn.

Dragon Ball: Bất ngờ khi thấy kết quả hợp thể giữa Broly và Vegeta bằng Fusion Dance - Ảnh 1.

Mới đây, các fan của Dragon Ball đã mượn kỹ thuật này để giúp Vegeta và Broly hợp nhất thành một và kết quả nhận được khá bất ngờ. Từ 2 người có nhiều điểm khác biệt nhưng sau khi hợp thể với nhau, 1 chiến binh saiyan mạnh mẽ và kiêu ngạo đã ra đời. Tên của chiến binh mới này có thể là "Vroly" hay "Brogeta" là tùy thuộc vào cách bạn muốn gọi.

Dragon Ball: Bất ngờ khi thấy kết quả hợp thể giữa Broly và Vegeta bằng Fusion Dance - Ảnh 2.

Kết quả Fusion Dance giữa Broly và Vegeta.

Chà, hẳn là sau khi nhìn thấy kết quả này nhiều người sẽ cảm thấy rất sốc đúng không? Nhưng đây chỉ là một sản phẩm fan art của người hâm mộ thôi nhé! Ngoài ra, thật tò mò không biết phiên bản Fusion Dance giữa Goku và Vegeta với Broly và Vegeta thì chiến binh hợp thể nào sẽ mạnh hơn nhỉ?