Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu 'nóng' hơn cả mùa hè tháng 6

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 08:32 PM

Sau khi ‘nhá hàng’ trước với độc giả từ tháng 5, nhà xuất bản Kim Đồng đã chính thức tung ra ấn phẩm đặc biệt – Dragon Ball phiên bản full màu ngày 19/6 vừa qua.

Tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, Dragon Ball, hay còn được biết đến với cái tên Bảy Viên Ngọc Rồng, đã gắn bó với không biết bao thế hệ độc giả. Từ trước đến nay, chúng ta đã quen thuộc với Dragon Ball phiên bản manga trắng đen thông thường, chỉ có một số chương đặc biệt được phủ màu, thì nay, bộ truyện đã được NXB Kim Đồng phát hành với một phiên bản hoàn toàn mới, được phủ màu toàn bộ. Bộ truyện hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm giác mới mẻ cho một tựa manga quen thuộc. 

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 1.

Sau khi thông báo về việc phát hành Dragon Ball full color tại Việt Nam, độc giả ngay lập tức đã ‘đứng ngồi không yên’. Ấn phẩm độc lạ, mới mẻ và lôi cuốn này sẽ mang đến trải nghiệm sống động hơn cho fans hâm mộ, cũng như giữ được nét vẽ đặc trưng, quen thuộc của Akira Toriyama ở bản gốc.

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 2.
Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 3.

Độc giả sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật yêu thích của mình, lần này với màu tóc, trang phục và trong những khung cảnh sống động, những màn chiến đâu hoành tráng.

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 4.

Dragon Ball full color cũng được Kim Đồng đặc biệt đầu tư về cả chất lượng in lẫn quyền phát hành sách tại Việt Nam. Truyện được in theo công nghệ xử lí màu của Nhật Bản để giống với truyện tranh gốc hết mức có thể, sử dụng giấy couché kèm bìa phản quang 5 màu cực kỳ bắt mắt. Fans hâm mộ có thể yên tâm về cả chất lượng truyện lẫn bản quyền phát hành tại Việt Nam.

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 5.
Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 6.
Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 7.

Theo thông tin của NXB Kim Đồng, Dragon Ball bản màu sẽ có tổng cộng 32 tập, với 6 phần tương ứng từng giai đoạn trưởng thành của Son Goku. Truyện sẽ được phát hành đều đặn mỗi tháng, kể từ ngày 19/6 vừa qua. Đây chắc chắn là một trong những ấn phẩm ‘đắt hàng’ và đặc biệt nhất trên thị trường truyện tranh giấy năm 2020, cũng là một món quà mang tính hoài niệm dành tặng cho những fans hâm mộ trung thành của Dragon Ball nhiều năm qua.

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 8.

Với việc truyện màu đang lên ngôi ở thế giới số, truyện tranh giấy cũng cần sự thay đổi nhất định để giữ được những độc giả trung thành và tiếp tục phát triển. So với truyện trang web, những bộ truyện được phủ màu như Dragon Ball sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn, cũng như cảm giác thích thú khi được sưu tầm một ấn phẩm chất lượng, đẹp mắt đến từ một bộ truyện tên tuổi. Hy vọng rằng trong tương lai, độc giả sẽ ưa chuộng, ủng hộ nhiều hơn truyện tranh giấy phủ màu, các nhà phát hành cũng sẽ mang đến nhiều bộ truyện tương tự hơn đến với công chúng.

Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 9.
Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 10.
Dragon Ball bản full color chính thức ra mắt: Ấn phẩm truyện tranh màu nóng hơn cả mùa hè tháng 6 - Ảnh 11.

Hiện tại, Dragon Ball bản màu đã được phát hành rộng rãi, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một cuốn truyện tranh đầy màu sắc bằng cách tìm kiếm trên các nhà sách online hoặc offline nhé!

Nhân dịp Dragon Ball Full Color ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 3 tập truyện dành cho các fan hâm mộ. Để nhận được món quà này, độc giả vui lòng để lại thông tin cá nhân tại ĐÂY.