Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều "phi lý" không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 03:30 PM

 
  thích

Một siêu phẩm như Dragon Ball cũng tồn tại vô số những điều vô lý, và tất nhiên người xem phải lờ đi coi chúng như một điều hiển nhiên trong thế giới truyện tranh vậy.

Dragon Ball là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Sau 20 năm dừng sáng tác, từ năm 2015, tác giả Toriyama Akira đã tiếp tục sáng tác bộ truyện Dragon Ball Super, với nội dung tiếp nối bộ truyện gốc.

Là một series nổi tiếng, kéo dài hơn mười năm, với nhiều vũ trụ song song và lượng lớn những sản phẩm ăn theo thương hiệu, Dragon Ball xứng đáng được ghi danh như một trong những cái tên có lịch sử phát triển đáng ngưỡng mộ nhất làng manga/anime.

Với bề dày lịch sự và cốt truyền dài như vậy, khả năng xảy ra lỗi, những điều phi lý trong cốt truyện là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là 6 điều được xem là oái oăm nhất đã từng xuất hiện trong Dragon Ball được các fan tổng hợp.

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 1.

Sử dụng mùi cơ thể là vũ khí nhưng gặp đúng đứa không có lỗ mũi.

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 2.

Là chủng tộc chiến binh nhưng càng cục súc thì càng khó trở thành Super Saiyan.

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 3.

Đang say nhưng bắt đạn chả trật phát nào. Thế nhưng đang tỉnh tóm cái bông tai bố ném cũng trượt.

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 4.

Là sát thủ khét tiếng nhất vũ trụ nhưng lần nào cũng gọi đi đấu giải cũng dính luật "cấm giết người".

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 5.

Nâng cấp Taiyo Ken thành Taiyo Ken x100 nhưng dùng trúng ngay thanh niên mù

Dragon Ball: 6 điều oái oăm nhất trong thế giới Bi Rồng, có những điều phi lý không tưởng tượng nổi mà vẫn phải nhắm mắt cho qua - Ảnh 6.

Hợp tác với một thằng phàm nhân nhằm lật đổ Zeno và thực hiện kế hoạch "Vô nhân". Nhưng rồi lại thằng phàm nhân đó giết chỉ vì là thần.

Cre: Long Phuong Dong