Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2020 11:11 AM

Frieza - nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong toàn bộ Dragon Ball, có một số chiến binh mạnh mẽ đã phục vụ dưới quyền của hắn.

Để điều hành một đế chế toàn năng, cần phải có những tay sai tốt nhất bên cạnh, và Frieza đã có một số chiến binh mạnh mẽ phục vụ dưới quyền của mình.

Dưới đây là 5 người mạnh nhất trong quân đội Frieza:

Lưu ý: Những kẻ này phải phục vụ Frieza cho đến khi chết, vì vậy những người như Broly hay Vegeta sẽ không được tính trong danh sách.

5. Shisami

Shisami là một trong những thành viên mới xuất hiện của Lực lượng Frieza, hắn hợp tác cùng những người lính để đánh với chiến binh Z khi Frieza muốn giết Goku bằng dạng Golden mới của mình trên Trái Đất. Mặc dù không có quá nhiều đất diễn, Shisami vẫn gây ấn tượng vì có thể chiến đấu trên tầm Piccolo.

Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku - Ảnh 1.

Khi mọi thứ có vẻ khó khăn cho chiến binh Namekian, Gohan phải can thiệp để hạ gục Shisami trong trạng thái Super Saiyan. Tuy cũng bị đánh bại như bất kỳ thành viên nào khác, người xem cũng phải đánh giá cao Shisami, vì hắn đã khiến Gohan phải lên Super Saiyan để hạ gục một thành viên của Lực lượng Frieza.

4. Zarbon

Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku - Ảnh 2.

Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và Zarbon hoàn toàn phù hợp với mô tả này. Nhìn bề ngoài, hắn dường như chỉ là một chàng trai bình thường, tuy nhiên, bên dưới vẻ đẹp này là sức mạnh của một con quái vật. Khi lần đầu tiên chiến đấu với Zarbon, hoàng tử Saiyan đã phải chịu một thất bại lớn. Mãi cho đến khi Vegeta được đưa vào phòng trị thương và chữa lành, nhờ vào Zenkai của người Saiyan, anh mới có thể giết chết Zarbon.

3. Recoome

Recoome là người đàn ông cơ bắp của Ginyu Force. Tuy trông không giống người ngoài hành tinh như các thành viên khác trong nhóm, Recoome đã bù đắp bằng sức mạnh to lớn của mình. Với một energy blast đơn giản, hắn đã có thể phá hủy một hòn đảo lớn một cách dễ dàng.

Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku - Ảnh 3.

Recoome rất mạnh mẽ, hắn đã đánh bại lần lượt Vegeta, Krillin và Gohan trong vài phút. Nếu Goku không đến và cứu lấy họ kịp lúc, Dragon Ball Z có lẽ sẽ là một trong những bộ truyện buồn và ngắn nhất từng có.

2. Togoma

Đây là nhân vật khó có thể đánh giá. Một mặt, Tagoma đã bị Frieza giết chết trong movie Ressurection of F bằng cách ném hắn vào không gian. Mặt khác, trong Dragon Ball Super, hắn đã tham gia cùng Lực lượng và chiến đấu với các chiến binh Z.

Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku - Ảnh 4.

Tuy Tagoma bị Gohan cho một đấm, nhưng cú đánh này không thể làm tổn thương hắn, Tagoma có thể gạt nó đi như không có gì, tất cả là nhờ vào sự rèn luyện mãnh liệt mà hắn đã chịu đựng với Frieza. Đòn tấn công duy nhất mang lại cho Tagoma thiệt hại là khi Gotenks đâm đầu vào chỗ hiểm của hắn cực mạnh.

1. Ginyu

Dragon Ball: 5 thành viên mạnh nhất trong quân đội Frieza, số 1 từng suýt chiếm thân xác của Goku - Ảnh 5.

Captain Ginyu dễ dàng là thành viên mạnh mẽ và trung thành nhất của Frieza trong quân đội tinh nhuệ của hắn. Ginyu có một nhóm riêng được đặt theo tên của mình, điều đó làm cho hắn trở thành một nhân vật nổi bật. Ginyu cũng đủ mạnh mẽ để khiến Goku phải đối đầu với hắn.

Điều khiến hắn nổi bật so với người khác là khả năng thay đổi cơ thể với bất kỳ ai, nó làm cho chúng ta tự hỏi cơ thể màu tím liệu có phải là thân xác ban đầu của hắn hay không. Sau khi trao đổi với một con ếch, Ginyu sống trên Trái Đất cho đến khi hắn chuyển đổi cơ thể với Tagoma và giúp Frieza chiến đấu với nhóm chiến binh Z. Thật tệ khi Vegeta giết chết Ginyu chỉ bằng một vụ nổ đơn giản.