Dragon Ball: 2 anh hùng Trái đất Goku và Satan nếu hợp thể thì sẽ "chất" như thế nào?

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/09/2019 04:30 PM

Trong Dragon Ball không chỉ có Goku mà Mr. Satan cũng từng được coi là một trong những vị cứu tinh của Trái Đất đấy.

Trong Dragon Ball, Mr. Satan tên thật là Mark, là một nhà vô địch trong các kì Đại Hội Võ Thuật, ông được người dân khắp nơi trên thế giới tôn kính và xem là vị anh hùng cứu tinh của nhân loại.

Có thể trong mắt nhiều người hâm mộ, Mr. Satan là kiểu người sợ chết, nhát gan và thích sĩ diện mà thôi. Ông không hề có siêu sức mạnh gì cả, tất cả chỉ là tự ông vơ công lao vào mình để ra oai với thiên hạ mà thôi.

Dragon Ball: 2 anh hùng Trái đất Goku và Satan nếu hợp thể thì sẽ chất như thế nào? - Ảnh 1.

Tuy nhiên nếu xét về mặt tích cực thì ở một khía cạnh nào đó Mr. Satan cũng có thể coi là một vị cứu tinh "chính hiệu" của thế giới. Ông luôn bảo vệ Trái Đất theo cách riêng của mình và góp công rất lớn trong việc bảo vệ tính mạng của rất nhiều người, bao gồm cả bạn bè và người thân của nhân vật chính Goku.

Nếu mọi người còn nhớ trong quá khứ khoảnh khắc người dân Trái Đất chẳng ai chịu nghe theo lời kêu gọi của Goku, chịu truyền năng lượng cho anh Khỉ tạo quả cầu Genkidama. Nhưng chỉ cần Satan lên tiếng thì tất cả mọi người không ai bảo ai đều cùng nhau đưa 2 tay lên và truyền Ki cho Goku.

Dragon Ball: 2 anh hùng Trái đất Goku và Satan nếu hợp thể thì sẽ chất như thế nào? - Ảnh 2.

Qua đó, Goku rất tôn trọng và xem Mr Satan chính là cứu tinh của nhân loại và thi triển đòn Genki Dama lên Kid Buu và khiến hắn bị tiêu diệt. Không những thế nhờ có sự thân thiết giữa ông và Buu Béo mà nhiều lần nhóm Goku cũng tránh được nhiều nguy hiểm. Có thể nói dù không nhiều nhưng rõ ràng Satan không phải là "anh hùng rơm" như mọi người vẫn nghĩ!

Vậy bạn nào đã bao giờ nghĩ nếu 2 anh hùng Goku và Satan được hợp thể lại với nhau thì sẽ như thế nào chưa? Mới đây trên Reddit một tài khoản có tên Crimsonshade98 đã chia sẻ hình ảnh về sự hợp nhất giữa Goku và "Nhà vô địch Trái Đất" sẽ như thế nào nếu cần. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Dragon Ball: 2 anh hùng Trái đất Goku và Satan nếu hợp thể thì sẽ chất như thế nào? - Ảnh 3.

Mọi người thấy sao trước hình ảnh mới mẻ này, có vẻ hơi...kinh dị đúng không nào? Không biết rằng nếu hợp thể này thật sự diễn ra thì phản ứng mọi người sẽ như thế nào nhỉ? Thật tò mò đúng không nào?

Trên thực tế thì sự hợp thể này đã từng có cơ hội xuất hiện trong nửa sau của arc Buu Saga. Tại thời điểm Goku đang cố gắng tìm kiếm ai đó để hợp nhất với mình để đánh bại Majin Buu thì lúc đó anh đã băn khoăn giữa việc hợp thể với Namekian Dende hoặc với Satan.

Dragon Ball: 2 anh hùng Trái đất Goku và Satan nếu hợp thể thì sẽ chất như thế nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên có vẻ lúc đó anh đã hình dung ra hình ảnh trên và quá sợ hãi nên đã ném chiếc khuyên tai Potara đi và định chiến đấu theo cách riêng của mình. Và may mắn thay lúc đó Vegeta xuất hiện và tạo ra một hợp thể Vegetto vô cùng mạnh mẽ. 

Nếu Goku lúc đó suy nghĩ khác thì có lẽ chúng ta đã được nhìn thấy hợp thế này bằng xương, bằng thịt rồi!