Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan "siêu ngầu" được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2)

Mirikatoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2020 11:30 AM

Trong Dragon Ball được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi nhưng nổi bật nhất vẫn là Super Saiyan.

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Và mặc dù tác giả Akira Toriyama đã cho ra mắt nhiều hình dạng Super Saiyan. Tuy nhiên, một số fan cuồng vẫn chưa cảm thấy đủ, họ đã tự mình sáng tạo thêm nhiều dạng biến đổi khác.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 trạng thái Super Saiyan "siêu ngầu" được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện nhé.

6. Spectral Super Saiyan

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2) - Ảnh 1.

Hình thức Super Saiyan này phụ thuộc hoàn toàn vào nghệ thuật kiểm soát Ki. Trong khi người dùng mất đi sức mạnh thể chất của họ, họ có được một tấn sức mạnh tinh thần và Ki. Điều này cho phép họ có toàn quyền kiểm soát Ki và sử dụng nó theo vô số cách như làm cho chúng cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Cho đến nay, người Saiyan duy nhất được nhìn thấy có thể đạt được sự biến đổi huyền thoại này là chính là Vegito- sự hợp nhất của Goku và Vegeta.

7. Super Saiyan 9

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2) - Ảnh 2.

Trạng thái biến đổi này được cho là mạnh mẽ hơn tất cả các biến đổi Super Saiyan khác khi nó được mở khóa. Khi một Saiyan đạt đến cấp Super Saiyan 7 và đánh bại một đối thủ mạnh hơn họ thì họ có thể tăng một phát lên 2 cấp thành Super Saiyan 9.

Và Goku là người Saiyan đầu tiên đạt được hình thức này sau khi đánh bại Majin Shenron. Nó được sử dụng để ngăn chặn Gohan trong khi anh ta đang mất kiểm soát trong hình thức Super Saiyan 8. Sau đó Vegeta cũng đạt được nó sau khi đánh bại Majin Porunga.

8. Super Saiyan 10

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2) - Ảnh 3.

Giống như mẫu Super Saiyan 5, thiết kế cho Super Saiyan 10 đã lan truyền trên mạng xã hội như một cơn sốt, và đa số mọi người đều khá háo hức trước trạng thái này.

Super Saiyan 10 đạt được bởi những người đã vượt qua Super Saiyan 9. Trong khi tóc của Super Saiyan 10 trong có vẻ ngắn hơn các cấp trước đó nhưng nó vẫn dài hơn so với dạng 1 và 2. Đặc biệt là cơ thể người Saiyan lúc này trở lên to lớn và được bao phủ trong một bộ lông màu xám.

9. Zeno Goku

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2) - Ảnh 4.

Zeno Goku là một biến đổi đặc biệt mới của Goku, anh đạt được trạng thái này là khi trở thành một Thần hủy diệt. Hình thức này đã lấy đi Ki God của Goku nhưng lại cho anh ta Ki Zeno và nhờ đó đã đưa anh ngang hàng với các vị Thần hủy diệt khác.

10. Ultra Mastered Super Saiyan

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P2) - Ảnh 5.

Ultra Mastered Super Saiyan là một trong những biến đổi fanfic mới được tạo gần đây. Nó đạt được một khi một người Saiyan đạt đến hình thức Super Saiyan 4 và hình dạng Super Saiyan God và về cơ bản trộn chúng lại với nhau để mở khóa hình thức mới này. Hình thức này còn được gọi là Saiyan Mastery.

Mẫu thiết kế này phản ánh hình dạng của Super Saiyan 4 của Goku và Vegeta nhưng thiếu phần lông và đuôi cơ bản của người Saiyan. Họ sử dụng hình thức này để đánh bại Golden Cell và cũng dạy nó cho Gohan, Trunks và Future Goten.

Theo: CBR