Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan "siêu ngầu" được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1)

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/02/2020 11:30 AM

Trong Dragon Ball Super được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng. Nhưng nổi bật nhất vẫn là Super Saiyan.

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Đã có vô số các cấp độ Super Saiyan được xuất hiện và mỗi trạng thái biến đổi đều có đặc điểm và sức mạnh riêng tuy nhiên mục đích duy nhất đều là gia tăng sức mạnh và tốc độ chiến đấu.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi đến 10 trạng thái biến đổi cực mạnh của người Saiyan mà các fan hâm mộ mong muốn sẽ được xuất hiện trong cốt truyện chính nhé. Đây đều là những trạng thái vô cùng ngầu và mạnh mẽ.

1. Super Saiyan 5

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1) - Ảnh 1.

Trạng thái biến đổi thành Super Saiyan 5 chắc hẳn hiện đang là cấp độ được các fan hâm mộ mong muốn được trông thấy nhất do nó có sự gắn bó lớn với các fan trong Dragon Ball AF . Đây là một hình thức đã đạt được bởi mọi nhân vật Saiyan trong truyện và là điểm thu hút chính để vào Dragon Ball AF. Không những thế nó cũng phần nào là nguồn truyền cảm hứng cho hình thức Ultra Instinct Perfect .

Ban đầu nó chỉ có thể đạt được bởi Goku khi anh ta đang luyện tập với Pikkon, nơi nó được tiết lộ rằng hình thức gần như không thể kiểm soát và biến thành theo ý muốn. Nhưng sau đó Zaiko cũng đạt được hình thức này.

2. Super Saiyan Purple

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1) - Ảnh 2.

Đây là một trạng thái biến đổi tổng hợp được sáng tạo bởi các fan hâm mộ Dragon Ball khi họ tưởng tượng ra sự kết hợp giữa Vegeta, Goku, Bardock. Đây là sự hợp nhất của Super Saiyan 4, Super Saiyan God, Kaioken 50 và Ultra Instinct. Mức độ sức mạnh của hình thức này tương đương với Ultra Instinct Perfect.

3. Ultimate God

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1) - Ảnh 3.

Đây là một trong những hình thức fancraft dành riêng cho Gohan- người có một nửa dòng máu Saiyan, một nửa là người Trái Đất. Sau khi đạt được hình dạng Super Saiyan God và nhờ Old Kai mở khóa lại hình dạng tối thượng của mình thì anh trở thành Thần tối thượng Gohan. Điều này đặt Gohan vào một vị trí cho phép anh có thể đảm nhận như các các vị thần thực sự.

Ở dạng này, có vẻ như Gohan còn mạnh hơn cả Goku và Vegeta, anh cũng dễ dàng đánh bại Super Buu ngay cả sau khi hắn ta hấp thụ Super Vegito.

4. Divine Super Saiyan

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1) - Ảnh 4.

Giống như hình dạng Ultimate God là độc quyền của Gohan thì hình dạng Ultra Instinct Perfect lại dành riêng cho nhân vật chính của loạt phim Goku. Cấp độ này đạt được bằng cách trộn lẫn sức mạnh đạt được từ Supreme Kai và Super Saiyan.

Goku có thể đạt được hình thức này nhờ kinh nghiệm của mình với God ki, đó là lý do tại sao anh ấy thay thế hình thức Super Saiyan God Blue của mình bằng hình thức mới này. Trạng thái này có thể là hình thức Goku sẽ đạt được sau khi kết thúc Galactic Patrol Saga. Nó cho phép anh có quyền lực như một vị thần, thậm chí có thể hồi sinh các đồng đội đã chết của mình.

5. Super Saiyan 6

Dragon Ball: 10 trạng thái Super Saiyan siêu ngầu được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện (P1) - Ảnh 5.

Super Saiyan 6 là cấp độ được tăng lên từ Super Saiyan 5. Hình thức này được cho là có thể đạt được đối với những người có thể đạt đến hình dạng Super Saiyan God sau khi họ giải phóng cơn thịnh nộ cho phép tiếp cận một sức mạnh thực sự của người Saiyan.

Sức mạnh của hình thức này cho phép một người Saiyan có thể vượt qua cả những vị thần như Berrus. Về hình dạng nó có thể trông giống với Super Saiyan 4 và 5 nhưng giờ đây không chỉ màu tóc được biến đổi mà cả cơ thể họ cũng được bao quanh bởi phần lông màu vàng. Có thể hơi giống với trạng thái Great Ape của người Saiyan nhưng ở mức cao hơn.

Theo: CBR