Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản

YLTZ  - Theo Helino | 26/09/2018 09:45 AM

Dragalia Lost là game mobile mới được phát triển bởi sự hợp tác giữa Nintendo và Cygames, hứa hẹn có chất lượng tuyệt hảo.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 4, Dragalia Lostgame mobile mới được phát triển bởi sự hợp tác giữa Nintendo và Cygames. Được coi như là một trong những dự án trọng điểm của Nintendo, một live-stream đặc biệt của Nintendo gần đây đã được phát sóng chỉ để công bố chi tiết mới của trò chơi. Đầu tiên và quan trọng nhất, Dragalia Lost sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao với các phiển bản tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung truyền thống.

Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Dường như thật kỳ quặc khi Nintendo và Cygames quyết định đưa Bắc Mỹ vào một phần của khu vực phát hành, vì các game thường ra mắt ở châu Á trước, sau đó là sự ra mắt ở Bắc Mỹ và châu Âu. Gạt vấn đề đó sang một bên, Dragalia Lost nói về câu chuyện của con người và loài rồng trong vương quốc tưởng tượng của Alberia.

Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Gia đình hoàng gia sở hữu sức mạnh để hình thành một hiệp ước với những con rồng, mượn các hình dáng và vận dụng quyền hạn của loài rồng. Nhân vật chính, hoàng tử thứ bảy của vương quốc,đang đi trên hành trình tìm kiếm một con rồng để thực hiện mói liên kết và cùng nhau bảo vệ Sacred Shard đang dần trở nên suy yếu. Trên cuộc hành trình này, anh sẽ gặp gỡ những người bạn mới đồng thời đối mặt với những mối nguy hiểm mới.

Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản - Ảnh 3.

Dựa theo buổi live-stream, sẽ có khoảng 60 bạn đồng hành trên cuộc hành trình để thu phục, với hệ thống gacha tại chỗ. Người chơi sẽ chiến đấu theo nhóm gồm 4 nhân vật, được chọn từ nhiều vai trò khác nhau bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và phục hồi. Các nhân vật cũng có khả năng biến thành rồng khi những yêu cầu được đáp ứng trong chiến đấu. Hiện tại có 5 con rồng đã được tiết lọ, mỗi con rồng đại diện cho một nguyên tố khác nhau. Thay vì chỉ xoay quanh chiến dịch campaign dành cho một người chơi, Dragalia Lost cũng cung cấp cho người chơi tính năng co-op trực tuyến để cùng nhau chiến đấu chống lại các con boss.

Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản - Ảnh 4.

Nếu đặt các yếu tố RPG thông thường sang một bên, người chơi có thể thư giãn bằng cách xây dựng thị trấn của riêng mình, hoặc thành trì như nó cách nó được gọi trong trò chơi. Các tòa nhà khác nhau có thể được xây dựng và mở ra các chức năng mới, thậm chí tăng cường đội ngũ của bạn và huấn luyện thêm kinh nghiệm cho những con rồng! Giai đoạn đăng ký trước bằng tiếng Anh cũng đã được mở tại địa chỉ https://dragalialost.com/en/pre_registration/, vì vậy hãy nhập thông tin của bạn và chờ đợi sự ra mắt chính thức của Dragalia Lost. Một lần nữa, Nintendo đã đề cập đến Hoa Kỳ là khu vực phát hành đầu tiên,chứ không phải là một sự ra mắt tiếng Anh trên toàn thế giới, vì vậy trò chơi có thể sẽ không truy cập được đối với một số người.

Dragalia Lost - Tựa game nhập vai di động tuyệt vời đến từ Nhật Bản - Ảnh 5.