Dragalia Lost đạt doanh thu 3 triệu USD ngay trong tuần đầu phát hành

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/10/2018 09:00 PM

Dragalia Lost là game mobile mới nhất của Nintendo, nó sở hữu đồ họa phong cách manga dễ thương.

Dragalia Lost đưa người chơi vào một thế giới giả tượng, nơi con người cùng chung sống với loài rồng. Ngay sau khi chính thức công bố phát hành bản tiếng Anh vào cuối tháng 9, game đã gặt hái được những thành công ban đầu mà 3 triệu USD ngay trong tuần đầu là minh chứng rõ nét nhất. Hiện trò chơi này đã ra mắt tại Nhật Bản, Ma Cao, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Đài Loan. Theo như một báo cáo mới đây từ Sensor Tower, trò chơi đã được cài đặt 800.000 lần trên nền tảng Android và iOS. Đồng thời, nó cũng mang về 3 triệu USD chỉ tính riêng ở thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản. Thời điểm mà Nintendo phát hành toàn cầu Dragalia Lost vẫn chưa được công bố.

Dragalia Lost đạt doanh thu 3 triệu USD ngay trong tuần đầu phát hành - Ảnh 1.

Trong Dragalia Lost, người chơi sẽ nhập vai vào một hoàng tử trẻ với nhiệm vụ phải đi tìm thần rồng và liên kết với chúng để có thể trở nên mạnh mẽ, nhằm chống lại các mối đe dọa từ các binh đoàn quỷ vương đang muốn xâm chiếm vương quốc của mình. Người chơi cũng có thể lập nên tổ đội cùng 60 nhân vật khác trong game. Đồng thời khiến bản thân phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra, cũng như giết chết các tên Boss.

Dragalia Lost đạt doanh thu 3 triệu USD ngay trong tuần đầu phát hành - Ảnh 2.

Ngoài việc chiêu mộ các nhân vật vào đội, bạn còn có thể triệu hồi những con rồng hùng mạnh bằng các vật phẩm phụ kiện được gọi là Wyrmprints, chúng sẽ giúp tăng thêm thêm sức mạnh cho đội hình. Những con rồng được triệu hồi cũng tự do gắn liền với các nhân vật, cho phép họ gọi sức mạnh của mình và biến đổi khi trong trận chiến.Việc né đòn trong Dragalia Lost khá cần thiết và được đề cao. Nhân vật có thê dễ dàng di chuyển, tiếp cận mục tiêu hay thoát ra xa nhờ các đòn trượt, được thực hiện qua các thao tác miết màn hình điện thoại từ người chơi.

Dragalia Lost đạt doanh thu 3 triệu USD ngay trong tuần đầu phát hành - Ảnh 3.

Nhân vật khi đến gần mục tiêu sẽ tự động đánh thường, và người chơi sẽ chỉ cần quyết định tung ra các đòn đánh đặc biệt và hướng di chuyển. Cái hay của Dragalia Lost đến từ nhịp độ trận đấu dồn dập, người chơi sẽ phải tập trung điều khiển và thể hiện được khả năng PK của mình. Thế giới Dragalia Lost bị chia thành các phụ bản nhỏ có thể bị chinh phục một mình hoặc hợp tác trong thời gian thực với tối đa ba người chơi khác. Trong các nhiệm vụ này, ngay cả khi bạn bè của bạn không online, bạn có thể triệu hồi họ trong một thời gian ngắn để hỗ trợ cho mình trong các đòn tấn công đặc biệt.

Dragalia Lost đạt doanh thu 3 triệu USD ngay trong tuần đầu phát hành - Ảnh 4.

Đồ họa khá dễ thương đi kèm với việc cho chơi miễn phí khiến Dragalia Lost đang là một trong những cái tên gây chú ý nhất trong thời gian hiện nay. Tuy vậy NSX Nintendo chỉ phát hành tựa game này trong vài khu vực nhất định, nên nếu muốn trải nghiệm game tốt nhất hãy fake IP.

Link tải: iOSAPK