Dr Disrespect: Chỉ có những thằng ngu mới tiếp tục chơi tựa game "tệ hại" như PUBG

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/03/2019 05:00 PM

Lần thứ n Dr Disrespect lên tiếng nói xấu PUBG rồi đấy.

Kể từ khi Apex Legends ra mắt, trong khi phần đông các streamer vẫn chìm đắm trong tựa game sinh tồn mới nổi này thì Dr Disrespect tỏ ra mình là người nhanh "chán" hơn tất cả. Nhưng dù có đi tới bất kỳ đâu, chơi bất kỳ tựa game gì thì bản tính toxic của anh chàng này vẫn không bao giờ thay đổi, và nó vừa thêm một lần nữa được chứng minh trong một game đấu PUBG.

Cụ thể, sau khi bày tỏ sự thất vọng vì Apex Legends "quá thiếu những nội dung cần thiết của game", Dr Disrespect đã trở lại với PUBG và Fortnite trong thử thách quen thuộc của anh chàng - vô địch cả 3 game Fortnite, PUBG và Apex Legends trong lần lên sóng vào ngày 20/3 vừa qua. Tuy nhiên, lần trở lại với PUBG này của Dr Disrespect lại mang tới cho anh chàng những phút giây thịnh nộ quen thuộc.

Dr Disrespect: Chỉ có những thằng ngu mới tiếp tục chơi tựa game tệ hại như PUBG - Ảnh 1.

Dr Disrespect tỏ ra cực kỳ khó chịu với phong cách chơi PUBG ở thời điểm hiện tại

Có vẻ như sau một thời gian bỏ bê PUBG, kỹ năng của Dr Disrespect thì vẫn ở mức thượng thừa như vậy, nhưng meta game thì thay đổi tới mức Dr Disrespect gọi đó là "hạ đẳng, hèn kém" và nó chính là thứ cản trở anh chàng về đích ở vị trí top 1.

Sau khi gia nhập vào một trận chiến trên Sanhok - nơi mà Dr Disrespect mô tả là chiến trường tuyệt vời cho những pha đấu súng, Dr Disrespect đã bị hạ sát theo một cái cách không thể thương tâm hơn. Theo dõi đoạn clip bên dưới, chúng ta có thể thấy Doc đã vô cùng tỉnh táo và hạ gục một kẻ móc lốp, nhưng khi mà anh chàng đang chưa kịp định hình vấn đề thì đã bị hạ gục ngay lập tức bởi một kẻ bắn lén khác. Và điều này đã thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ từ phía Dr Disrespect với trò chơi.

Dr Disrespect cáu kỉnh với những kẻ ẩn nấp trong PUBG

"Trò chơi này được thiết kế cho một loạt những thằng đần. Nó, có thể gọi sao vậy nhỉ, thật là khủng khiếp" Dr Disrespect cáu giận "Một đống những thằng chỉ giỏi ẩn nấp, trốn trong bụi cây rồi rình rập cho bạn một phát vào mông. Đó là lý do tại sao không ai chơi nó nữa".

Đó là lý do khiến cho Dr Disrespect cực kỳ căm ghét tựa game này, khi cho rằng tính chất sinh tồn của nó đang được đẩy lên quá cao. Người chơi giờ đây chỉ núp bụi rình rập thay vì chủ động đấu súng thể hiện kỹ năng như trước.

"Tôi chưa một lần chết trong trận chiến 1 chọi 1. Chưa bao giờ nhé" Dr Disrespect có vẻ vẫn còn khá cay cú "Lúc nào cũng là từ phía sau, từ bên trái, bên phải và cả từ sự tuyệt vọng. Trò chơi này thật thảm hại, thật hạ đẳng".

Rõ ràng, Dr Disrespect không thích cách mà mọi người chơi PUBG ở thời điểm hiện tại. Nhưng đó là một phần của cuộc chơi thôi, vì đây là game sinh tồn mà.