Dr Disrespect bị bắn, Tyler1 bị rình mò, streamer nữ bị người lạ sờ ngực và những tai nạn bất ngờ với các streamer Twitch ngay trên sóng

Lingu  - Theo Helino | 13/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Làm streamer cũng không phải là việc nhẹ lương cao đâu nhé.

Với mỗi phiên trực tiếp, thì các streamer trên Twitch thường có khung kịch bản để dẫn dắt khán giả và chuẩn bị cho nhiều tình huống khác nhau. Tuy vậy, đôi khi họ sẽ phải đối mặt với những tình huống bất chợt xảy ra ngoài đời thực. Và khi đó, không ai có thể đoán được chính xác những diễn biến gì sẽ đến tiếp theo.

Tyler1 bắt hụt kẻ rình mò nhà mình

Ai cũng sẽ đồng ý rằng ngôi nhà luôn là thứ quý giá nhất. Vậy nên khi streamer nổi tiếng Tyler ‘Tyler1’ Steinkamp nghĩ rằng có ai đó đang rình mò quanh chốn yên bình của mình, thì anh đã bật chế độ cảnh giác hoàn toàn lên.

Tyler1 cáu giận khi không bắt được kẻ rình rập nhà mìnhVào tháng 2 năm 2018, trong một phiên trực tiếp với Dimitri ‘GreekGodx’ Antonatos, bạn gái của Tyler1 đã nói với anh rằng có ai đó rình mò quanh nhà mình. Chàng trai liền bình tĩnh nói với GreekGodx rằng mình sẽ quay trở lại ngay, rồi sau đó đứng phắt dậy để đối mặt với kẻ lạ mặt này. Mọi người xem stream có thể nghe được tiếng Tyler1 thực sự tức giận:

"Thằng nào đang rình mò quanh nhà tao đấy? Giỏi thì ra mà nhìn mặt tao này thằng khốn! Tao sẽ giết mày!"

Chỉ câu nói đó một lúc, anh chàng liền trở lại phiên trực tiếp. Tuy là không thành công trong việc bắt tên rình mò, nhưng anh tự tin rằng chúng sẽ không quay lại.

Bị xả súng vào nhà ngay trong phiên trực tiếp

Bị rình mò như Tyler1 thật là khủng khiếp, nhưng việc bị xả súng vào nhà thì thật là một cơn ác mộng.

Gấu như Dr Disrespect lãnh hai phát đạn vào nhà

Giữa một phiên trực tiếp vào tháng 9 năm 2018, The Doc đã phải tắt stream sau khi thông báo với người xem rằng nhà anh đã bị xả súng, và đây là ngày thứ 2 liên tiếp. Anh chia sẻ:

"Tôi phải kết thúc phiên trực tiếp này rồi. Có kẻ nào đó đã bắn vào nhà chúng tôi, và làm vỡ cửa sổ lầu trên. Hôm qua cũng tên đó cũng đã bắn vào nhà của chúng tôi, và hôm nay hắn lại tiếp tục."

Một ngày sau tai nạn đó, Doc đã trấn an người hâm mộ rằng anh và cả gia đình vẫn ổn, và vụ việc đã được giao lại cho cơ quan chính quyền xừ lý.

Stream cảnh say rượu và đâm xe gây tai nạn

Uống rượu say và lái xe là một bộ đôi không bao giờ nên đi cùng nhau. Và càng lá một điều tồi tệ hơn khi chiếu cảnh say rượu lái xe của mình cho hàng trăm người ở trên Twitch xem. Tuy vậy, streamer TRON1717 dường như không quá quan tâm đến điều này. Sau khi uống quá chén, chàng trai này quyết định ngồi vào ghế và lái xe, đưa cả kênh chat Twitch phiêu lưu cùng mình nữa.

Dù bị người xem can ngăn streamer vẫn quyết tâm lái xe khi đang say và cái kết đắng lòng

Người xem trên kênh lập tức cố gắng ngăn cản anh lại. Có vài người còn đe dọa sẽ gọi 911 trước khi cậu chàng này có thể gây hại cho cả bản thân mình lẫn người vô tội. Sau một quãng đường không quá dài, chàng trai này mất lái và đâm vào một thứ gì đó mà không ai trên kênh có thể xác định được. Tuy vậy, có vẻ pha va chạm này khá nghiêm trọng. May mắn thay, dường như không ai bị tổn hại sau tai nạn. Những thứ bị phá hủy sau sự kiện chính là xe của TRON, cũng như là liêm sỉ của anh ta.

Streamer nữ bị sàm sỡ nơi công cộng

Trong một phiên stream IRL ( In Real Life ) ngoài đường phố, streamer người Hàn Hikikko (힛키코) đang sải bước cùng bạn thì bị một kẻ lạ mặt đi qua và sàm sỡ. Ban đầu thì Hikikko đã rất bất ngờ bởi những gì vừa xảy ra. Nhưng rồi, chúng nhanh chóng trở thành sự phẫn nộ khi cô cố gắng bắt và đối mặt với kẻ vừa xâm hại cô. Theo như một người dùng Hàn Quốc trên Reddit, cô đã hét lên:

"Thằng khốn thần kinh kia! Quay lại đây! Tao nói mày đấy! Quay lại đây!"

Pha ngũ hổ vồ xôi trong truyền thuyết của kẻ lạ mặt với streamer nữ xinh đẹp

Rất tiếc là tên biến thái đó đã kịp chạy trốn, và sẽ gần như không thể bắt hắn chịu trách nhiệm về những hành vi dơ bẩn của mình khi không thể nhận diện khuôn mặt hắn qua băng ghi hình được.