DOTA 2 Tricks: Dùng gà để trợ chiến hiệu quả với Oracle

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2016 02:54 PM

Vời khả năng sử dụng skill vô cùng linh hoạt, bộ ba Oracle, Juggernaut và… Courier đã tạo nên một cuộc đi săn hoàn hảo.

Từ trước đến này, Courier (hay còn gọi là gà) trong DOTA 2 chỉ được biết đến với nhiệm vụ vận chuyển đồ đạc. Cũng đã có trường hợp dùng gà để trợ chiến bằng cách thả book hoặc dùng dagon (ở các phiên bản cũ). Tuy nhiên, việc dùng gà để trợ chiến ngay những phút đầu tiên của trận đấu thì có lẽ ít người trong chúng ta được chứng kiến. Nếu bạn là một trong số đó, hãy xem clip dưới đây, vời khả năng sử dụng skill vô cùng linh hoạt, bộ ba Oracle, Juggernaut và… Courier đã tạo nên một cuộc đi săn hoàn hảo.

Dùng Courier để trợ chiến

Trong clip này, Oracle đã rất linh hoạt khi sử dụng kỹ năng Fortune’s End lên Courier sau đó cho Courier di chuyển sang gần Tinker của đối phương. Trong thời gian 2,5s tụ chiêu của Fortune's End, Courier đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi di chuyển lại gấn Tinker và trói chặt con mồi đáng thương lại một chỗ. Công việc còn lại của Juggernaut là khá đơn giản, tung combo Ulti - Blade Fury và kết liễu con mồi.

Nghiên cứu kỹ tình huống này, có thấy Tinker bên phía Dire đã hoàn toàn bất lực và không thể làm gì hơn. Tuy anh ta đứng vị trí chuẩn, có tầm nhìn rộng và giữ khoảng cách tốt với Juggernaut nhưng cũng đành chịu chết với khả năng combo quá linh hoạt và thông minh của Oracle.


Với Trick này, bạn có thể biến những chú Courier dễ thương thành trở thủ đắc lực

Với Trick này, bạn có thể biến những chú Courier dễ thương thành trở thủ đắc lực

Khi Courier bay ra từ bóng tối, không những Oracle có thể thực hiện được ý đồ của mình mà còn thu hút thêm sự chú ý của Tinker, khiến cho Midlaner của Dire đã bị xao nhãng và lưỡng lự trong 1s. Chình trong khoảng khắc này, Juggernaut đã có thể tiếp cận và tiêu diệt Tinker

Vời Trick này, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong các trận đấu. Chúc các bạn thành công và có được những giờ phút thư giãn thoải mái nhất với DOTA 2.