DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander

A Đồi  - Theo Helino | 25/11/2019 10:24 AM

Cuối tuần vừa rồi là quãng thời gian vô cùng sôi động của DOTA 2 thế giới.

MDL Chengdu Major sau một khoảng thời gian dài thi đấu cũng tìm ra nhà vô địch. Thật bất ngờ khi nhà vua đầu tiên của Major DOTA 2 mùa mới này lại là team tới từ khu vực Đông Nam Á - TNC.Predator khi những chàng trai Philippines đã có một giải đấu vô cùng thăng hoa. Phải nói thêm là việc bổ sung một người đội trưởng, Offlaner giàu kinh nghiệm là March và Kpii khiến cho một TNC trẻ tuổi bản lĩnh hơn hẳn. HLV Heen gia nhập cũng đóng góp rất nhiều vào lối chơi của đội.

DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander - Ảnh 1.

TNC Predator đã vô địch MDL Chengdu Major một cách đầy xứng đáng

Ngay khi MDL Chengdu Major kết thúc, một đội tuyển rất được hâm mộ đó là Team Liquid cũ với năm thành viên Miracle-, W33, Mind Control, GH và Kuroky đồng loạt thông báo rằng mình sẽ trở lại thi đấu với đầy đủ thành viên. Đây có lẽ là thông tin cực kì vui cho người hâm mộ DOTA 2 khi những nhà vô địch TI7 trở lại khiến cho mức độ cạnh tranh của các giải Major lớn hơn rất nhiều, thay vì chỉ có 3-4 đội mạnh thật sự như tại Chengdu Major vừa kết thúc.

DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander - Ảnh 2.

Kuroky: Chúc mừng TNC vì chiến thắng tuyệt vời của họ, hành trình của Fng và Gambit cũng rất ấn tượng. Cập nhật nhỏ từ chúng tôi là tổ chức tiếp theo của team sẽ được công bố trước vòng loại Major/Minor tiếp theo, cả team sẽ vẫn thi đấu cùng nhau. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn.

DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander - Ảnh 3.

Các thành viên cũ của team Liquid đồng loạt đăng những bức ảnh ẩn ý về tổ chức mới

Cũng sau thời điểm MDL Chengdu Major kết thúc, game thủ DOTA 2 trên thế giới đã liên tục hối thúc Valve tung ra bản cập nhật mới có tên là Outlander, thứ họ đã nhá hàng kể từ TI9, tức là đã hơn 3 tháng rồi. Việc bản 7.22 đã tồn tại được 6 tháng gần như khiến cả game thủ chuyên nghiệp lẫn bình thường cảm thấy nhàm chán. Theo như một nhân viên trong đội thiết kế DOTA 2 chia sẻ trên Reddit, bản Outlander sẽ update vào thứ ba theo giờ Mỹ, tức sáng thứ tư theo giờ Việt Nam.

DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander - Ảnh 4.

Trang Reddit của DOTA 2 ngập tràn những bài post kêu gào đòi bản cập nhật mới Outlander

DOTA 2: TNC lên ngôi vô địch MDL Chengdu Major, game thủ kêu gào Valve update patch Outlander - Ảnh 5.

Phiên bản mà mọi người ai cũng chờ đợi từ Valve