DOTA 2 TIP KHỦNG: Fountain Hook đã quá lỗi thời rồi, trào lưu bây giờ phải là Fountain… Ship

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2017 12:26 PM

 
  thích

Có lẽ bạn không biết, Kunkka với Aghanim’s Scepter sẽ có thể biến con tàu của mình thành 1 chiếc xe ủi khổng lồ, kéo theo toàn bộ kẻ địch trên đường đi của nó. Và nếu biết căn chỉnh kịp lúc, bạn có thể tái diễn màn Fountain Hook trứ danh năm xưa của Dendi và Puppey.

Kunkka với Aghanim’s Scepter sẽ có thể biến con tàu của mình thành 1 chiếc xe ủi khổng lồ, kéo theo toàn bộ kẻ địch trên đường đi của nó. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngay lập tức thả Ultimate thứ 2 sau đó?

Có thể thấy, đây là một trick với nguyên lý hoạt động tương tự như Fountain Hook. Việc thả 2 chiếc thuyền này sẽ tạo ra 1 lỗi game, khiến cho kẻ địch nào bị lôi bởi thuyền thứ nhất sẽ chuyển về vị trí kết thúc của thuyền thứ 2 . Combo đầu tiên ở video này được thực hiện nhờ phối hợp với Chen, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thế tự mình thực hiện bằng việc X-mark tại Fountain, Teleport lên thả thuyền và ngay lập tức X về nhà.

Nếu sử dụng một cách khéo léo, trick này có thể trở thành một tình huống lật kèo trong những giai đoạn quan trọng nhất.

Điều cần lưu ý duy nhất nếu bạn muốn thành thục trick này đó là: Chỉ những unit chưa bị tác dụng bởi thuyền mới bị lôi về. Có nghĩa là bạn cần phải thả thuyền 1 ở 1 cự li tương đối xa sau đó thả chiếc thuyền thứ 2 thật nhanh. Nên việc sử dụng có thể không thành công trong nhiều trường hợp, tuy nhiên rất đáng để bạn thử trong chính game đấu của mình.

Chúc bạn thành công và có những giây phút thư giãn cùng bạn bè của mình với DOTA 2 nhé.