DOTA 2 TI6: Juggernaut bất ngờ đánh bại IO trong cuộc bình chọn Arcana

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2016 01:14 PM

Juggernaut đã trở thành hero tiếp theo trong thế giới DOTA 2 sở hữu bộ cánh Arcana.

Trước thời điểm lễ bế mạc của vòng chung kết vô địch DOTA 2 thế giới diễn ra, thông tin về kết quả cuộc bình chọn Arcana cho mùa giải mới đã bất ngờ được tiết lộ. Theo đó, Juggernaut đã đánh bại IO để trở thành hero tiếp theo trong thế giới DOTA 2 sở hữu bộ cánh Arcana. Thông tin này đã được tiết lộ bởi Wykrhm Reddy - một nhân vật rất có uy tín trong cộng đồng DOTA 2 thế giới.

Có thể thấy, trên hành trình tiến đến vòng bầu chọn cuối cùng, IO và Juggernaut đã cùng nhau vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác như Ember, Pudge, Invoker, Queen of Pain hay Slark. So với Juggernaut, hành trình của IO rõ ràng thuyết phục và được đặt nhiều kỳ vọng hơn. Chình vì lẽ đó, phần thắng thuộc về Jugg trong cuộc bình chọn chung kết cũng được xem như một bất ngờ khá thú vị của TI6.

Tuy nhiên xét ở một góc độ khác, chiến thắng của Jugg cũng được xem như một kết quả hợp lý. Với lượng người chơi đông đảo và tỷ lệ xuất hiện cao trên nhiều đấu trường, Arcana Juggernaut chắc chắn sẽ là món vật phẩm giá trị và được nhiều người sử dụng hơn so với IO.

Tương tự như Zeus ở mùa giải năm ngoái, Arcana của Juggernaut sẽ được chuẩn bị trong khoảng 1 tháng nữa trước khi ra mắt người hâm mộ. Theo dự kiến, giá bán của món đồ này sẽ giao động trong khoảng 30-45$.