Dota 2 sẽ được chuyển thể thành series anime chất lừ, ra mắt vào 25 tháng 3

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/02/2021 05:36 PM

 
  thích

Sắp được xem anime về Dota 2 rồi anh em ạ!

Nền tảng Netflix đang ngày càng đầu tư mạnh vào các series phim độc quyền, với nội dung chất lượng cao. Lần này Netflix quyết định chiều lòng game thủ bằng một dự án anime dựa trên game vô cùng nổi tiếng, chính là Dota 2 của Valve.

Trong video vừa mới đăng tải, dù không có nhiều thông tin nhưng được biết biết series này có tên Dota: Dragon's Blood, dài 8 tập. Và sẽ không phải chờ lâu, loạt phim sẽ chính thức "đến tay" anh em vào ngày 25 tháng 3 tới.

DOTA: Dragon's Blood kể về câu chuyện của một Dragon Knight, cứu thế giới khỏi những tai họa

Theo thông báo của Netflix: “Series giả tưởng sắp tới kể về câu chuyện của Davion, một Dragon Knight với sứ mệnh cứu thế giới khỏi những tai họa. Sau khi gặp được một vị linh vương cổ đại quyền năng và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật của Princess Mirana, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng được”.

Dota 2 sẽ được chuyển thể thành series anime chất lừ, ra mắt vào 25 tháng 3 - Ảnh 2.

Dự án của Netflix sẽ là một series anime Dota 2

Series này sẽ được thực hiện bởi Studio MIR, hãng phim đã từng sản xuất The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender của Netflix.

Thêm vào đó, bộ phim cũng được đặt dưới quyền giám sát của Ashley Edward Miller, người từng tham gia vào nhiều dự án bom tấn đình đám như X-Men: First Class, The Twilight Zone, Thor, Terminator: The Sarah Connor Chronicles… Nên anh em cứ yên tâm Dota: Dragon's Blood sẽ là một sản phẩm vô cùng "bánh cuốn".

Dota 2 sẽ được chuyển thể thành series anime chất lừ, ra mắt vào 25 tháng 3 - Ảnh 3.

Với xu thế làm phim chuyển thể từ game đang "hái ra tiền" như hiện nay, có lẽ đây là một bước đi vô cùng hợp lý. Gần đây nhất đã có một series khá thành công được chuyển thể từ tựa game, đó là The Witcher.

Dota 2 không phải là tựa game MOBA nổi tiếng duy nhất sẽ được chuyển thành phim. Riot Games cũng đang thực hiện một series phim hoạt hình lấy bối cảnh là vũ trụ League of Legends, mang tên Arcane.

Có lẽ người thích nhất ở đây chính là các game thủ được xem phim về tựa game mình yêu thích!