DOTA 2: Optic Gaming lên ngôi tại Starladder 5 Minor ngay trên đất Đông Âu

MissingMiddle  - Theo Helino | 16/04/2018 12:00 PM

Những người Mỹ tiếp tục sát muối vào khán giả Đông Âu khi mà Optic Gaming giành chức vô địch DOTA 2 Starladder 5 trên mảnh đất Kiev.

Optic Gaming có một giải đấu vô cùng thành công với ngôi vô địch cùng những điểm DPC quý giá, hơn thế nữa họ đang tỏ ra là một đội game có lối chơi đa dạng và ngôi sao thực sự của họ là 33 ở Offlane đang tỏa sáng rực rỡ. Lối chơi của player mới này vô cùng đặc biệt khi anh chơi rất tốt những hero cần micro nhiều như Visage hay Broodmother và trong những trận đấu cụ thể thường xuyên được đẩy ra mid và thi đấu cực kì xuất sắc.


Ngôi sao mới của Optic đang thi đấu rất thăng hoa.

Ngôi sao mới của Optic đang thi đấu rất thăng hoa.

VGJ.Thunder thì đang trở thành một ông vua về nhì đích thực khi mà đã là lần thứ 3 chỉ trong vòng hơn 1 tháng họ thất bại trong một trận chung kết. Sylar là hiện thân rõ ràng nhất của đội game này khi anh thi đấu rất hay trước những đội game yếu hay trong những trận không mang ý nghĩa tranh chấp ngôi vương, tuy nhiên mỗi khi vào những game đấu quan trọng là anh thi đấu trật nhịp và đôi khi có những tình huống xử lí vô cùng ngớ ngẩn.

VGJ.Thunder là một đội game khó chịu nhưng họ khó lòng có được một chức vô địch nào với một đội hình như hiện tại.


Sylar là một Carry giỏi nhưng lại thi đấu khá tệ trong những trận chung kết.

Sylar là một Carry giỏi nhưng lại thi đấu khá tệ trong những trận chung kết.

Những đại diện của chủ nhà Đông Âu thì lại trải qua một giải đấu khá tệ hại, nếu như Vega ít ra thì còn vượt qua được vòng bảng thì đội game áo vàng Na`Vi thì lại chả thể làm được. Theo dõi Na`Vi thi đấu mới thấy hết sự rời rạc của đội game này khi mà cách họ banpick là vô cùng bất hợp lí còn lối chơi thì không rõ ràng. Đúng là từng có thời điểm Dendi đứng trên đỉnh thế giới nhưng thời điểm đó đã qua được gần 6 năm rồi.


Có lẽ Dendi đã hết thời thật rồi.

Có lẽ Dendi đã hết thời thật rồi.