DOTA 2: Lộ diện những cái tên ưu tú nhất giành vé tham dự Epicenter Major

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/05/2019 11:00 AM

Vòng loại khu vực của Epicenter Major cuối cùng cũng khép lại sau khi xác định được những cái tên ưu tú. Không có quá nhiều bất ngờ khi những cái tên mạnh nhất mỗi khu vực đều có vé từ sớm.

Khu vực Bắc Mỹ

Hai đại diện quen thuộc của Bắc Mỹ là Evil Geniuses và Forward Gaming đã có một vòng loại khá dễ dàng khi mà các đối thủ còn lại của họ không quá mạnh. Forward Gaming tiếp tục thể hiện mình là ông vua vòng bảng với việc toàn thắng và có vé sớm, Evil Geniuses cũng nhanh chóng chiến thắng vòng playoff với những chiến thắng nhẹ nhàng và giành tấm vé còn lại đi Major

DOTA 2: Lộ diện những cái tên ưu tú nhất giành vé tham dự Epicenter Major - Ảnh 1.

EG vượt qua vòng loại khu vực không mấy khó khăn

Khu vực Châu Âu

Khu vực Châu Âu thì sau một vài drama nhỏ lẻ thì 2 cái tên tiếp bước Secret tới Major là OG và Liquid. Liquid có hai trận Bo3 khá vất vả trước OG và Alliance nhưng cuối cùng thì bản lĩnh cũng giúp họ có được tấm vé danh giá. OG cũng nhẹ nhàng đánh bại NIP và Alliance không lâu sau đó, có lẽ người đang bị troll nhiều nhất trên Reddit hiện giờ là PPD khi sau bao nỗ lực kiện cáo thì anh cũng chả thể khiến NIP qua được vòng loại.

DOTA 2: Lộ diện những cái tên ưu tú nhất giành vé tham dự Epicenter Major - Ảnh 2.

Liquid vẫn thể hiện mình là thế lực của DOTA 2 Châu Âu

Khu vực Trung Quốc

PSG.LGD cũng sớm làm chủ khu vực Trung Quốc khi mà đứng đầu vòng bảng với kết quả áp đảo, Royal Never Giveup sau đó cũng có được hai chiến thắng ở vòng playoff để có vé thứ hai tới Major. Ở trận đấu quyết định giữa Vici Gaming và Newbee, rOtK và các học trò đã có một trận đấu không quá khó khăn để giải quyết trận đấu chỉ sau hai ván.

DOTA 2: Lộ diện những cái tên ưu tú nhất giành vé tham dự Epicenter Major - Ảnh 3.

PSG.LGD không quá khó khăn để vượt qua vòng loại.

Các khu vực còn lại

Các đại diện mạnh ở các khu vực còn lại như Fnatic, TNC của Đông Nam Á, Virtus Pro của Đông Âu hay Pain Gaming của Nam Mỹ cũng đề giành được tấm vé trực tiếp. Epicenter lần này đổi thể thức một chút khi chỉ có 14 đội có vé từ vòng loại khu vực, 2 vị trí còn lại sẽ thuộc về hai đội đứng đầu Minor trước đó.

DOTA 2: Lộ diện những cái tên ưu tú nhất giành vé tham dự Epicenter Major - Ảnh 4.

Tất cả 14 cái tên đầu tiên tiến tới Epicenter Major đã được xác định