DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9

MissingMiddle  - Theo Helino | 09/05/2019 09:45 AM

 
  thích

Hoàng tử Ả Rập thậm chí còn chơi DOTA 2 vô cùng chăm chỉ và điệu nghệ, chứ không phải vung tiền để làm màu đâu nha.

Nhắc tới các đại gia Ả Rập, có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới những thú chơi khác người như dàn siêu xe mạ vàng, đồ hiệu hay cưỡi thú dữ trong vườn nhà... Tuy nhiên những sở thích đắt tiền đó dường như đã làm các đại gia này nhàm chán và chuyển sang thú vui khác mang tên DOTA 2 - Battle Pass TI9.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 1.

Chân dung vị hoàng tử Ả Rập đam mê DOTA2.

Mới đây, những hình ảnh trong Steam Profile vị hoàng tử Ả Rập Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud Sya bỗng lan truyền chóng mặt trong cộng đồng DOTA 2. Vị hoàng tử này sở hữu số level Battle Pass cao ngất ngưởng, lên tới hơn 15.000 ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh số level thì những set đồ của vị hoàng tử này cũng thuộc dạng "dát vàng từ đầu tới chân" và mỗi món đồ đều là đắt nhất và đẹp nhất.

Bên cạnh đó thì vị hoàng tử này không phải là dạng vung tiền làm màu, anh thực sự chơi DOTA2 thậm chí rất nhiều là đằng khác. Tài khoản của anh sở hữu level cực kì cao là 211, có gần như đầy đủ các cuốn Battle Pass từ trước tới nay. Chúng tôi khá ngạc nhiên là anh chơi hầu hết các vị tướng Support như Crystal Maiden, Skywarth Mage... với điểm thông thạo của mỗi vị tướng đều là 25, con số tối đa, quả thật là một dân chơi có tầm.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 2.

SteamProfile cực đẹp cùng những món đồ đắt tiền của vương tử Ả Rập

Nhiều game thủ còn đùa rằng vị hoàng tử sẽ đóng góp 5% tổng giải thưởng của TI9 năm nay với cái tốc độ tăng level Battle Pass khủng cùng túi tiền không đáy của mình. Và không ngạc nhiên khi mà chỉ sau 24h ra mắt, Battle Pass TI9 đã vượt qua con số 7 triệu USD, lớn nhất từ trước tới nay.

DOTA 2: Chán chơi siêu xe, Hoàng tử Ả Rập chuyển sang thú vui mới mang tên Battle Pass TI9 - Ảnh 3.

Tiền thưởng của TI9 đã cán mốc 7 triệu USD chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Với cái đà tăng trưởng này, cùng với những đại gia giấu mặt như vị hoàng tử Ả Rập trên thì có lẽ TI9 sẽ sớm soán ngôi chính kì TI8 cách đây một năm để trở thành giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại.