DOTA 2 bất ngờ cho ra mắt trang phục Arcana đẹp nhất từ trước tới nay

DS  - Theo Helino | 20/12/2018 11:04 AM

 
  thích

Đồng thời, tựa game này cũng bổ sung sự kiện chơi mới có tên "Frosthaven" dành cho ngày Giáng Sinh sắp tới.

Đúng như lời hứa với game thủ vào dịp The International 2018 trước đó, Valve đã chính thức cho ra mắt phiên bản Arcana của Rubick có tên Magus Cypher vào ngày hôm nay. Có thể nói rằng, đây chính là món trang phục cầu kỳ, tốn công sức và đẹp mắt nhất mà Valve từng làm cho DOTA 2 từ trước tới nay.

Điểm đặc biệt nhất của chiếc áo choàng Magus Cypher chính là việc nó thay đổi hình dáng của 115 kỹ năng khác nhau mà Rubick lấy được tự các vị tướng khác. Tất cả đều được Valve thiết kế cẩn thận để đảm bảo tính nhất quán cho vị phù thủy ma thuật này.

DOTA 2 bất ngờ cho ra mắt trang phục Arcana đẹp nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Video giới thiệu về Rubick Arcana mới.

Ngoài ra, giống như các Arcana, chiếc áo choàng còn thay đổi hàng loạt các hiệu ứng hình ảnh của Rubick, bổ sung hiệu ứnghình ảnh và âm thanh mới cho kỹ năng Spell Steal. Thêm vào đó, Valve còn đưa vào cả một hệ thống đặc biệt cho phép người chơi thống kê các phép thuật mà mình cướp được cũng như hiệu ứng mới liên quan đến chúng. 

DOTA 2 bất ngờ cho ra mắt trang phục Arcana đẹp nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.

Vẫn như mọi khi, giá của một chiếc Arcana mới ra mắt là 34.99 USD (tương đương 813 nghìn VND). Tuy nhiên với những người đam mê Rubick thì có lẽ mức giá này vẫn cứ là... rẻ chán khi họ được thưởng thức vị tướng của mình theo một phong cách hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Valve cũng đã cho ra mắt sự kiện trong ngày Giáng Sinh có tên "Frosthaven". Người chơi sẽ phải kết hợp cùng 4 người bạn của mình để phòng thủ Ancient khỏi những đợt quái vật tấn công. Thủ được càng lâu, mức quà tặng dành cho người chơi càng lớn. Phần thưởng lớn nhất cho sự kiện lần này, một lần nữa, lại là Baby Roshan với hiệu ứng hoàn toàn mới có tên Gingerbread (Bánh gừng). 

DOTA 2 bất ngờ cho ra mắt trang phục Arcana đẹp nhất từ trước tới nay - Ảnh 4.

Phải nói rằng, dù DOTA 2 có cập nhật hơi muộn so với nhiều tựa game khác, thế nhưng những gì mà Icefrog cùng các cộng sự làm ra đã khiến cho các game thủ yêu thích tựa game này rất hài lòng. Nếu có thời gian, hãy vào game và thưởng thức event mới ngay từ lúc này, và biết đâu đấy, bạn sẽ nhận được Baby Roshan mới cho riêng mình.