DOTA 2: Arcana mới của Pudge, bạn liên tưởng tới những nhân vật nổi tiếng nào?

zhimzhim  - Theo Helino | 10/04/2018 09:26 AM

Sau khi chiến thắng trong cuộc bình chọn Arcana, Pudge cuối cùng cũng đã có riêng cho mình một bộ phục trang cực kỳ bắt mắt. Mặc dù kết quả được công bố từ tận tháng 8 năm ngoái, nhưng có lẽ Valve luôn là như vậy, cứ đưa cộng đồng xuống tột đỉnh của thất vọng trước khi vực họ trở dậy, và cái cách mà arcana Pudge được cho ra mắt cũng có phần như vậy.

Chẳng mấy ai ngờ được, Pudge vốn đã là một vị tướng cực ngầu rồi, nay lại càng trở nên dữ tợn và chất hơn hẳn trong mắt các fan hâm mộ thông qua set trang phục mới bắt mắt kèm theo rất nhiều hiệu ứng đẹp lung linh này.


Hình ảnh mới đầy bắt mắt của Pudge với bộ Arcana bóng bẩy

Hình ảnh mới đầy bắt mắt của Pudge với bộ Arcana bóng bẩy

Điều đáng nói đầu tiên ở bộ phục trang này chính là việc hiệu ứng của Pudge khi sử dụng chiêu cuối Dismember sẽ thể hiện các yếu tố tự nhiên khác nhau, như băng, lửa, sét hay thậm chí là cả gỗ và đá. Đây cũng là Arcana đầu tiên có khả năng này trong DOTA 2, một dẫn chứng đủ để thấy rằng Valve quan tâm tới vị tướng này như thế nào.

Và không mất quá nhiều thời gian, để các fan của DOTA 2 bắt đầu tìm và so sánh Pudge trong hình hài bộ Arcana mới với những nhân vật đã trở nên quá nổi tiếng với tất cả chúng ta.

Spider Man

Chắc hẳn bạn cũng có chút thắc mắc nhỉ, tại sao một gã đồ tể khát máu, có vẻ ngoài băm trợn như Pudge lại có nét giống Spider Man được cơ chứ. Nhưng tin tôi đi, nếu cứ nhìn vào bộ dây xích như những chân nhện ở trên của Pudge thì sẽ thấy, cả hai cũng có những nét bề ngoài khá là tương đồng đấy.


Ở góc độ này, Spider Man nhìn chẳng khác gì Pudge Arcana cả

Ở góc độ này, Spider Man nhìn chẳng khác gì Pudge Arcana cả

Cả đống dây xích loằng ngoằng của Pudge cũng như bộ chân nhện với khả năng phun tơ của Spider Man lúc nào cũng tạo ra cho người xem một không gian có phần mang xu hướng trói buộc, hơi ngột ngạt và đầy rẫy sự nguy hiểm. Trúng phải sợi xích tử thần của Pudge, chắc chắn rằng một cái kết không tốt đẹp gì đang chờ đón bạn. Còn trúng phải những pha bắn tơ từ phía Spider Man thì tuy có nhẹ nhàng hơn, nhưng bạn cũng đừng mơ có cơ hội được cử động.

Dr Octopus

Nhìn đống xích sắt quấn đầy người của Pudge thế kia, khá nhiều người đã liên tưởng ngay tới đống xúc tu của những con bạch tuộc đáng sợ. Và như ở trên đã nhắc tới Spider Man, thì dưới đây, một nhân vật phản diện, kẻ thù truyền kiếp của người Nhện trong serie phim Marvel – Dr Octopus cũng là một hình tượng khá dễ khiến chúng ta liên tưởng tới arcana mới của Pudge.


Đống xúc tu ngoằn nghèo của Dr Octopus trông hơi xấu, nhưng vẫn giống arcana Pudge

Đống xúc tu ngoằn nghèo của Dr Octopus trông hơi xấu, nhưng vẫn giống arcana Pudge

Nhìn cái đống vòi, xích, xúc tu máy hay cũng chẳng biết gọi là gì cụ thể cứ ve vởn xung quanh Dr Octopus thì chúng ta cũng đủ thấy gớm ghiếc rồi. Không được bắt mắt như arcana của Pudge, nhưng bảo giống thì chắc chắn cũng chẳng nhiều người phủ nhận.

The Darkness

Nếu là fan trung thành của tựa game nổi tiếng góc nhìn thứ nhất, The Darkness, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với bức ảnh dưới đây.

Hình ảnh của Jack đã luôn là biểu tượng, và sẽ mãi là một thứ gì đó gắn chặt với The Darkness xuyên suốt chiều dài phát triển của tựa game này. Và nếu đảo mắt lên tấm hình arcana Pudge phía trên, bạn sẽ không thấy có nhiều sự khác biệt giữa hai nhân vật này phải không. Có chăng chỉ là Jack nhìn sáng sủa và đẹp trai hơn hẳn gã đồ tể kia mà thôi.

Xem thêm:

dota 2

pudge arcana