Đột Phá Cực Hạn: Update "ngập quà" của Tam Quốc Ca Ca chính thức ra mắt, tặng giftcode

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/03/2022 05:24 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải ngay Tam Quốc Ca Ca, nhập mã giftcode để bắt đầu trải nghiệm mượt mà.

Giữ nguyên lời hứa "update liên tục, tặng quà mỏi tay", Tam Quốc Ca Ca đã chính thức tung ra phiên bản Big Update tháng 3 có tên Đột Phá Cực Hạn với hàng loạt tính năng, cập nhật mới hấp dẫn. 

Đột Phá Cực Hạn: Update ngập quà của Tam Quốc Ca Ca chính thức ra mắt, tặng giftcode - Ảnh 1.

 Bản cập nhật sẽ thêm Khí Linh mới, Linh Thú biến đổi mới, Thần Binh mới và thay đổi sao khi đạt võ hồn max. Những chỉnh sửa update trên sẽ giúp tối ưu trải nghiệm của người chơi cũng như giúp các game thủ có thể đột phá sức mạnh và gia tăng thêm rất nhiều lực chiến.

Đột Phá Cực Hạn: Update ngập quà của Tam Quốc Ca Ca chính thức ra mắt, tặng giftcode - Ảnh 2.

 Mừng update, Tam Quốc Ca ca xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode trải nghiệm dành cho 1000 game thủ nhanh tay nhất. 

Đột Phá Cực Hạn: Update ngập quà của Tam Quốc Ca Ca chính thức ra mắt, tặng giftcode - Ảnh 3.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY 

Tam Quốc Ca Ca - Game AFK - Đăng nhập tặng ngay 50+ lượt quay tướng. Sở hữu lối chơi AFK rảnh tay tiện lợi, tại Tam Quốc Ca Ca, người chơi sẽ luôn nhận được đầy đủ quà tặng, tài nguyên của các hoạt động/sự kiện mà không cần online đầy đủ, cũng không cần miệt mài cày cuốc. Đặc biệt, ngay khi vào game, người chơi còn nhận được 50+ quay tướng xả láng, tướng Hoàng Nguyệt Anh S, Hoa Đà SS, Quan Vũ SS cùng full set trang bị cam xịn sò hoàn toàn miễn phí. Còn chơi là còn tặng quà, không chơi cũng không lo "thọt". Không chỉ vậy, các tinh hoa chiến thuật đặc trưng của dòng game Tam Quốc vẫn sẽ được game giữ nguyên, đảm bảo sẽ mang đến những trận đại chiến khốc liệt, đầy khói lửa với những danh tướng Tam Quốc huyền thoại. Game có thể chơi trên đa nền tảng: mobile, giả lập, webgame với bản cài siêu nhẹ chưa đến 300MB.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

https://gamek.vn/dot-pha-cuc-han-update-ngap-qua-cua-tam-quoc-ca-ca-chinh-thuc-ra-mat-tang-giftcode-20220314052652352.chn