LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đột nhiên livestream Tốc Chiến, streamer “Ch.Bé” cho thấy độ thảm hại, vì vậy mới về bám víu Liên Quân?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 03:25 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vào một ngày đẹp trời, ông hoàng ăn cháo đá bát của làng game Việt bỗng dưng không livestream Liên Quân nữa.

Vốn được biết đến là một tài năng hiếm có của làng game Việt, đặc biệt là ở bộ môn Liên Quân và từng đã là một tuyển thủ khét tiếng của tựa game này. Tuy nhiên vì lòng tham, “Bé.Ch” đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi mọi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân. Nói đến streamer này, chắc chắn là có rất nhiều phốt mà từ lời nói cho đến hành động khiến cho “Bé.Ch” trở nên nổi tiếng nhưng không mấy gì tốt đẹp.

Đột nhiên livestream Tốc Chiến, streamer “Ch.Bé” cho thấy độ thảm hại, vì vậy mới trở về bám víu Liên Quân? - Ảnh 1.

Chỉ số người xem thảm hại của "Bé.Ch" khi livestream Tốc Chiến

Sau khi từ giã Liên Quân, “Bé.Ch” đã có động thái và lời nói như thế nào về tựa game này thì chắc không ai còn cảm thấy lạ lẫm gì. Tưởng rằng “Bé.Ch” sẽ tận tâm để trở thành một tuyển thủ và streamer chuyên nghiệp của Tốc Chiến. Ai ngờ đâu streamer này lại tiếp tục dính hàng loạt phốt đến mức một lần nữa tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Lúc này, cộng đồng Liên Quân mới cảm thấy bất ngờ khi “Bé.Ch” đột ngột quay lại livestream Liên Quân, tựa game mà chính streamer này từng nói là “game rác”, “deadgame”. Thú vị là, dù có những lời nói không ra gì về Liên Quân nhưng chỉ số người xem của “Bé.Ch” vẫn rất lớn và dễ hiểu khi tại sao streamer này lại đưa ra quyết định quay về tựa game này, dù đây chẳng khác gì hành động “tự bắn vào chân” sau lời nói quá phũ phàng về Liên Quân.

Đột nhiên livestream Tốc Chiến, streamer “Ch.Bé” cho thấy độ thảm hại, vì vậy mới trở về bám víu Liên Quân? - Ảnh 2.

Lượng người xem không đạt nổi 400

Tuy nhiên vào hôm nay, cộng đồng mạng một lần nữa thấy “Bé.Ch” livestream Tốc Chiến và đã thấy được mức độ thảm hại của streamer này. Cụ thể, khi quay lại Tốc Chiến, chỉ số người xem của “Bé.Ch” rất “lẹt đẹt”, thậm chí có những thời điểm không đạt được mức 500. Khi so với livestream Liên Quân, chỉ số của “Bé.Ch” luôn ở mức đơn vị “nghìn”. Điều này cho thấy vì sao “Bé.Ch” lại quyết định quay lại Liên Quân dù bản thân tố nó là game rác.

Đột nhiên livestream Tốc Chiến, streamer “Ch.Bé” cho thấy độ thảm hại, vì vậy mới trở về bám víu Liên Quân? - Ảnh 3.

Còn đây là khi livestream "game rác" theo lời tố cáo của Bé.Ch

Thú vị là, dù đã từng là tuyển thủ Tốc Chiến, nhưng trình độ của “Bé.Ch” bên tựa game này cũng… không ra gì. Một người chơi từng nói “Vì cái tiếng tăm nên GameHome mới cho vào tuyển để thi đấu không chứ cái thằng trước đó đánh solo auto kẹt Kim Cương 4 như nó thì làm gì có cửa thi đấu chuyên nghiệp. Sau này lên rank cũng nhờ GameHome nó đánh cùng nó gánh, kéo rank lên cho. Rồi view live được vài tháng lẹt đẹt còn 100-200 người xem thì bỏ Tốc Chiến về lại Liên Quân là đúng rồi. Vẫn phải ăn rác mà sống thôi. Về lại Liên Quân cái donate như mưa + chục nghìn view thì bỏ sao được rác”. Hỏi sao, “Bé.Ch” lại phải vội vã quay về Liên Quân là vì thế.