Đột nhập quán net 13 tỷ Đồng Gamehome: Lắp đặt nhanh và đẹp thế này thì ngày game thủ được vào chơi đến gần lắm rồi!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 04:52 PM

Được biết, phòng máy Gamehome mới sẽ được trang bị tới 345 máy tính với cấu hình cực mạnh đủ sức gánh mọi game đỉnh trên đời

Cùng kỳ năm ngoái, một cyber game cao cấp có tên Gamehome đã được khai trương tại Hà Nội. Điều đặc biệt là, nếu như những phòng máy chơi game ở tầm cyber trước đây đều tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, thì phòng máy này lại chiều chuộng cả những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy.

Hồi giữa tháng 09 vừa qua, đại diện phòng máy Gamehome đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của địa điểm mới, tọa lạc tại 109 Trường Chinh, dù rằng vẫn còn đang trong giai đoạn thi công nhưng đã xuất hiện những tấm hình 3D render cực kỳ hấp dẫn, hé lộ được vẻ đẹp, sự thoáng đãng trong không gian và thậm chí là phòng máy mới đang xây dựng này còn có cả khu vực cho các cặp đôi với kiến trúc choáng ngợp chẳng kém gì một tòa lâu đài.

Mới đây nhất, vào cuối tuần trước, chúng tôi đã "đột nhập" vào phòng máy có địa chỉ tại 109 Trường Chinh này để theo dõi quá trình thi công và lắp đặt Gamehome 3, và đây là những hình ảnh ghi lại được quá trình thi công khẩn trương của đội ngũ làm việc tại đây. Dù vẫn còn rất ngổn ngang, nhưng một phòng máy rộng rãi, thoáng đáng và cao cấp đang dần thành hình:


Rất rộng.

Rất rộng.


Có cả khu vực riêng cho các game thủ cuồng Battlegrounds tại Hà Nội nữa!

Có cả khu vực riêng cho các game thủ cuồng Battlegrounds tại Hà Nội nữa!


Khu vực cặp đôi rất ấn tượng với kiến trúc y chang những tòa lâu đài.

Khu vực cặp đôi rất ấn tượng với kiến trúc y chang những tòa lâu đài.

Được biết, phòng máy Gamehome mới sẽ được trang bị tới 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1050Ti và GTX 1060 cho dàn máy thông thường, và GTX 1080 cho các máy tính ở khu vực thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với đó vẫn là góc cafe ăn nhẹ rất bắt mắt. Thậm chí cả khu vực cặp đôi cũng được thi công một cách tỷ mỷ để tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng nhất có thể, khiến người hâm mộ game không nghĩ rằng họ đang bước chân vào một cyber game thông thường.

Thời điểm chính thức mở cửa phòng máy tại khu vực quận Thanh Xuân này đã bị dời từ cuối tháng 09 đầu tháng 10 xuống trung tuần tháng 11 tới đây. Hy vọng phòng máy này sẽ bắt kịp tiến độ thi công và lắp đặt để trở thành một địa điểm mới dành cho cộng đồng game thủ không chỉ yêu game mà còn có những yêu cầu rất cao về mặt cấu hình máy cũng như chất lượng dịch vụ tại các phòng cyber game cao cấp.