Đột nhập khu vực "nhạy cảm", mắt trân trân xem cảnh... "động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích!

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2020 10:00 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Qua câu chuyện này mới thấy "không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội nhây như quỷ".

Sau khoảng thời gian chăm chăm đua top, cày cấp hộc máu giai đoạn đầu thì đến nay, khi ai cũng đã hòm hòm lực chiến, quen bạn quen bè thì cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết bắt đầu bộc lộ độ lầy lội... không có giới hạn của mình. Từ việc liveshow hát hò tán gái xuyên đêm, mở "quán thịt heo" bán đủ mọi thể loại, mang "tài năng" bổ sầu riêng đi thi miss cho tới muôn hình vạn trạng khác.

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 1.

Ăn cũng là một tài năng thiên bẩm nha quý dị

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 2.

Bowling 1 phát 10 chấm cũng đâu phải hạng xoàng?

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 3.

Còn cô nàng xinh đẹp này thường ngày luôn khiến anh em "xịt máu mũi" mà giờ lại lầy như thế này đây

Hay như ngay mới đây thôi, một trào lưu khác lại được 500 anh em "khơi mào" ra khiến các đám cưới khắp các server không khác gì một tấn trò cười.Theo đó, mọi chuyện bắt đầu khi cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết phát hiện ra rằng ngoài dự tiệc,ăn cỗ, bắn pháo hoa ra thì mình còn có thể "đột nhập" vào khu vực "động phòng" của cô dâu chú rể, nhìn thấy tận mắt khung cảnh ở bên trong và đương nhiên là nhìn thấy cả tân lang tân nương đang... ngượng ngùng ngồi trong đó.

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 4.
Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 5.
Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 6.

"Nhìn công khai chứ không hề rình nha"

Nếu như bạn nào chưa biết thì phòng tân hôn của cô dâu chú rể trong Tân Trường Sinh Quyết được... đặt chình ình trong lễ đường. Thay vì chỉ "lòe mắt thiên hạ", hiện chữ "phiên phiến" như các game nhập vai khác thì Tân Trường Sinh Quyết cho dựng hẳn khu vực này luôn, có hẳn giường chiếu đàng hoàng, mỗi tội lại quên... làm cửa. Ấy thế nên mới tạo nên những cảnh tượng trớ trêu như thế này đây:

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 7.

Xin chào

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 8.

Cô dâu chú rể sao lại quay lưng vào nhau thế?

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 9.

Một chú rể rất đẹp trai

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 10.

2 vợ chồng chỉ biết đứng yên cho vị khách không mời chụp ảnh

Đây không hề là một câu chuyện đơn lẻ mà đã trở thành một trào lưu cực kỳ lầy lội, phổ biến trên tất cả các server, trong mọi đám cưới. Mà đặc biệt là càng thân nhau với cô dâu chú rể thì lại càng thích "giở trò" này, đuổi không đi mà mắng chửi cũng không nghe, lầy lội thực sự.

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 11.
Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 12.

Pha "động phòng" giữa thanh thiên bạch nhật, ngay tại sảnh cưới của Tân Trường Sinh Quyêt

"Thánh nhây", "wedding breaker", "cưới chùa" là những biệt danh mà cộng đồng đặt cho những game thủ này. Chưa thấy cái game nào mà chiến trường đã đông mà hoạt động giải trí lại thú vị và lầy lội đến như thế này, không màng liêm sỉ, không màng tiếng kêu la của cô dâu chú rể, cứ thi nhau "chui" vào cho vui cái đã.

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 13.

"1 giây trước thảm họa, đi động phòng cũng không yên"

Qua câu chuyện này mới thấy "không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội nhây như quỷ" và chắc chắn trong lúc làm game, các NSX đã "cố tình" tạo nên cơ chế này để "giúp" cộng đồng có một đám cưới nhớ đời, không thể nào quên trong Tân Trường Sinh Quyết.

Đột nhập khu vực nhạy cảm, mắt trân trân xem cảnh... động phòng: Thói quen quái đản mới của game thủ Việt, cô dâu van nài vô ích! - Ảnh 14.

Cảnh ăn cưới đông nghìn nghịt trong Tân Trường Sinh Quyết

Bạn cũng muốn 1 lần được làm "cô dâu chú rể"? Bạn cũng muốn phát huy độ "nhây" của mình và đóng vai những vị khách không mời? Vậy thì máy chủ mới của Tân Trường Sinh Quyết đã chính thức khai mở rồi đấy, bắt đầu "cuộc vui" ngay thôi!