Đột nhập hang ổ hack Liên Quân: Giá bản hack "anti ban" cực chát, dùng “hàng chùa” là chết

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2021 10:30 AM

Nhìn chung thì tình hình hack map trong Liên Quân hiện tại diễn biến ngày một phức tạp.

Hack map trong Liên Quân Mobile vốn dĩ không phải là câu chuyện mới. Chỉ có điều là chúng hoạt động ngày càng công khai và các phiên bản hack mới thì ngày một tinh vi hơn. Không thiếu những thủ đoạn được hacker Liên Quân đưa ra nhằm lôi kéo thêm những người chơi mới. Ví dụ như việc tung ra các bản hack free dùng thử nhưng thiếu nhiều tính năng hoặc đơn giản hơn là sử dụng được một vài ngày thì "bay acc".

Đột nhập hang ổ hack Liên Quân: Giá bản hack anti ban cực chát, dùng “hàng chùa” là chết - Ảnh 1.

Chính vì thế, hacker Liên Quân mới nhập môn sẽ thường rơi vào một mê trận khi không thể tìm thấy một phiên bản hack map ưng ý và an toàn. Thông thường, những hacker mới "chơi" sẽ cố gắng tìm đến bản hack miễn phí, sau đó thì buộc phải bỏ tiền ra để mua bản hack mới xịn hơn. Và cho đến khi có kinh nghiệm hack map rồi thì lại quay trở lại phiên bản miễn phí nhưng an toàn.

Theo như thông tin được một số hacker đưa ra thì giá một bản hack map Liên Quân khá "thượng vàng hạ cám", có kẻ bán 500.000 VNĐ trên bản hack nhưng chỉ dùng được một mùa và cam kết "antiban", tức là Garena không thể khóa được tài khoản của những hacker này. Tuy vậy thì người mua có thể sẽ phải chấp nhận sử dụng đúng một mùa rank bởi sau mỗi phiên bản cập nhật thì Liên Quân có thể sẽ đưa ra các biện pháp quét hack mới.

Đột nhập hang ổ hack Liên Quân: Giá bản hack anti ban cực chát, dùng “hàng chùa” là chết - Ảnh 2.

Có một thực tế rằng, hack map trong Liên Quân hiện nay tồn tại như một vấn nạn nhức nhối và game thủ sẽ buộc phải sống chung với chúng. Không có một cách thức triệt để nào để truy quét toàn bộ các tài khoản sử dụng hack, dù Garena có quyết tâm như thế nào. Theo như nhiều hacker có kinh nghiệm thì với các tài khoản hack miễn phí thì khả năng "chết" là rất lớn.

Thậm chí, hacker Liên Quân gần đây còn chia sẻ một phiên bản hack được chia sẻ trên ứng dụng Testflight và nếu như đây là bản hack "xịn" có khả năng dùng được và công khai rộng rãi thì thật sự là một vấn nạn nguy hiểm đối với game thủ Liên Quân chân chính. Bởi lẽ, hacker hiện tại thậm chí còn không ngần ngại các biện pháp phòng ngừa từ nền tảng iOS lẫn của Garena và đây chẳng khác gì hành động thách thức NPH.

Đột nhập hang ổ hack Liên Quân: Giá bản hack anti ban cực chát, dùng “hàng chùa” là chết - Ảnh 3.

Nhìn chung, hack trong Liên Quân diễn biến và phát triển ngày một phức tạp và tinh vi. Game thủ Liên Quân buộc phải chấp nhận "sống chung với lũ", ít nhất là ở thời điểm hiện tại bởi ngay cả những tài khoản cao thủ trong Liên Quân cũng chưa chắc đã là "sạch".

Video tóm tắt bài viết:

Đột nhập hang ổ hack Liên Quân Giá bản hack anti ban cực chát, dùng “hàng chùa” là chết

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?