Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời

RED  - Theo Helino | 12/11/2019 06:45 PM

Energy Cyber Gaming sắp mở cửa thực sự là một sự kết hợp cực bắt xu hướng khi sở hữu phòng máy cấu hình khủng và cả quán trà chanh phía dưới.

Các cyber game mới xuất hiện ngày một nhiều tại Việt Nam nói chung và các thành phố lớn như Hà Nội nói riêng. Để phục vụ game thủ một cách toàn diện nhất thì nhiều tổ hợp hết sức thú vị đã được tạo ra và Energy Cyber Gaming sắp mở cửa thực sự là một sự kết hợp cực bắt xu hướng khi sở hữu phòng máy cấu hình khủng và cả quán trà chanh phía dưới.

Energy Cyber Gaming có phòng máy 100 PC cấu hình cao, đủ sức đáp ứng tốt mọi nhu cầu chiến game hiện tại. Toàn bộ được chia thành 4 khu vực với giá thành khác nhau, tương đối 'mềm' so với tiêu chuẩn, từ 6,8k / 1 giờ đối với gold member, người chơi bình thường sẽ đắt hơn một chút là 8k / 1 giờ.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 1.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 2.

Cụ thể, các khu vực Zone A, Zone F và Zone VIP đều trang bị cấu hình rất mạnh gồm CPU Core i5 9400F, RAM 16GB và card đồ họa GTX 1060 3GB và 6GB. Khác biệt lớn nhất chính là màn hình trải nghiệm khi Zone A là màn cong 27 inch 144hz còn Zone F và Zone VIP là 25 inch 165hz mượt mà hơn khi chiến PUBG hay CS:GO. Đặc biệt khu vực thi đấu trang bị cấu hình khủng gồm CPU i7 8700, RAM 16GB và VGA RTX 2060, kèm với đó là màn hình gaming xịn xò bậc nhất hiện tại Asus ROG 240hz.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 3.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 4.

Toàn bộ dàn máy đều trang bị bộ gaming gear rất ngon lành với bàn phím cơ, chuột xịn xò, ghế gaming cao cấp êm ái và có thể ngả thoải mái để ngủ được. Từng khu vực sẽ được trang bị phím chuột khác nhau, tất nhiên càng bỏ nhiều tiền thì sẽ càng thu được trải nghiệm tốt hơn.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 5.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 6.

Bên cạnh dàn máy khủng, Energy Cyber Gaming gây ấn tượng mạnh với không gian trải nghiệm thoáng đãng sáng sủa và rất hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phòng máy mang nhiều tính thư giãn dễ thở, không bị bí bách chật chội bị nhồi nhét quá nhiều máy tính, không có chỗ để mà cựa.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 7.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 8.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 9.

Thậm chí Energy Cyber Gaming còn có một khu vực để ăn tối, uống cafe trông khá 'chanh sả' ngay giữa phòng, là nơi hợp để tạm nghỉ xả hơi sau một so tài gam go trong thế giới ảo hay ngồi xem giải đấu để học tập, lấy thêm kinh nghiệm lâm trận. Nếu muốn 'chill' hơn nữa thì có thể chuyển địa điểm xuống ngay dưới tầng 1 để làm vài ly trà chanh bàn sự đời.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 10.
Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 11.

Thực tế thì quy mô 100 máy trong thời điểm hiện tại không phải là quá lớn, song Energy Cyber Gaming thực sự đã tạo được điểm nhấn riêng với phong cách hiện đại của mình. Vào ngày 13-14/11/2019 phòng game sẽ mở cửa cho game thủ vào chơi test máy miễn phí, bắt đầu kinh doanh từ ngày 15/11/2019 với nhiều khuyến mãi lớn gồm: Tặng 300% tiền nạp cho 20 khách hàng đầu tiên, tặng 200% tiền nạp cho 30 khách hàng tiếp theo, tặng 150% tiền nạp cho 50 khách hàng kế tiếp, tặng 100% tiền nạp không giới hạn từ ngày 15/11 đến ngày 18/11.

Những game thủ quan tâm có thể tới trải nghiệm tại địa chỉ LK1 - Lô 8 Ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đi đến ngõ 67 Phùng Khoang chạy vào 300m sẽ tới). Tham khảo thêm tại trang fanpage: https://www.facebook.com/EnergyCyberGaming/.

Đột nhập Energy Cyber Gaming Phùng Khoang: Chơi game đã có máy khủng, phía dưới còn có trà chanh bàn sự đời - Ảnh 12.