Đột nhập bệnh viện tâm thần bỏ hoang, Streamer “lạnh sống lưng” vì sợ hãi

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2017 02:43 PM

Mới đây, Hammy TV đã sản xuất một chương trình với nội dung đột nhập một bệnh viện tâm thần bỏ hoang. Và những cảnh quay được đã khiến họ phải “lạnh sống lưng” vì sợ hãi.

Mới đây, Hammy TV đã sản xuất một chương trình Live Stream trên Facebook với nội dung đột nhập một bệnh viện tâm thần cũ kỹ, đã bị bỏ hoang từ khá lâu. Đây là một kế hoạch thực sự điên rồ vì chưa từng có ai trước kia dám thực hiện. Thậm chí, khi bước chân vào bệnh viện, nhiều người còn liên tưởng tới những khung cảnh của tựa game kinh dị Silent Hill.

“Cầu được ước thấy”, chỉ sau vài phút bắt đầu Live Stream, ekip Hammy TV đã bắt gặp những hình ảnh đáng sợ. Cụ thể, khi mà các nhà thám hiểm đang bàn luận xem làm cách nào đề có thể lên được tầng 3, do chiếc cầu thang đã quá cũ kỹ và đổ nát, thì bất ngờ, một bóng đen xuất hiện, và gần như lướt qua khung hình.

Mặc dù những nhà thám hiểm của chúng ta chỉ sử dụng điện thoại di động làm công cụ phát sáng duy nhất, nhưng ánh sáng mà nó phát ra cũng là quá đủ để hàng vạn người xem Live Stream phải giật mình đổ mồ hôi lạnh khi chứng kiến cảnh tượng trên. Khoảnh khắc chỉ có vài giây ngắn ngủi, nhưng hiệu ứng mà nó mang lại khiến người xem lại vô cùng sợ hãi. Nếu bạn không tin, hãy thử tự kiểm chứng bằng mắt mình vào thời điểm 8:40 TẠI ĐÂY.


Hình ảnh bóng đen bất ngờ xuất hiện và lướt qua màn hình.

Hình ảnh bóng đen bất ngờ xuất hiện và lướt qua màn hình.

Khá nhiều người xem đồng ý rằng quả thật họ đã nhìn thấy một bóng đen lướt qua ở tầng trên. Thậm chí một số còn khẳng định rằng, ngay từ trước khi xuất hiện bóng đen trên, họ đã cảm thấy như có một vật gì đó đang chuyển động trên gác.


Phản ứng của cộng đồng khi theo dõi stream

Phản ứng của cộng đồng khi theo dõi stream

Và kỳ lạ hơn nữa, kênh Stream bỗng chốc bị mất kết nối chỉ vài phút sau đó, và cũng không có bất kỳ cập nhật, hay update nào từ các Streamer cũng như Hammy TV.