Đốt nhà, leo cột điện cao 100m và những trò lố mà NTN từng khiến cộng đồng mạng bức xúc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/07/2019 11:59 PM

Trong các Youtuber ở Việt Nam thì NTN vẫn luôn là cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi.

Nhắc tới NTN, đa phần cộng đồng mạng thường nghĩ ngay tới hình ảnh một Youtuber quái chiêu, luôn bày ra những chiêu trò chẳng giống ai với mục đích câu view và thường nhận phải những bình luận tiêu cực từ phía khán giả. Thế nhưng, lượng fan cũng như subsribe của anh chàng này lại không hề nhỏ, bất chấp những video thử thách đôi lúc vô cùng quái dị, thậm chí đáng bị lên án của anh chàng. Và hãy cùng tổng hợp những chiêu trò ngớ ngẩn mà NTN từng làm trong quá khứ nhé.

Leo lên cột điện cao thế 100m

Gần đây nhất, hành động khiến cho NTN bị ném đá thậm tệ chính là việc thực hiện thử thách leo lên đỉnh cột điện cao thế 100m. Bất chấp việc anh chàng đã gắn mác nguy hiểm và cảnh báo người xem không thực hiện theo, và khẳng định video do chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, thế nhưng anh chàng vẫn không khỏi khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm.

Đốt nhà, leo cột điện cao 100m và những trò lố mà NTN từng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 1.

Pha leo cột điện cao thế của NTN

Không hiểu chuyên gia tới cỡ nào mà NTN cùng người bạn đi cùng không hề sử dụng bất kỳ thiết bị bảo hộ nào. Cũng may, theo NTN, đây là cột điện chưa được sử dụng nên không hề có dây điện mắc vào. Tuy nhiên, "chuyên gia" NTN cũng chỉ leo lên được 80m thì đã thấm mệt và sau quãng thời gian nghỉ ngơi, anh chàng đã trèo xuống.

Đốt nhà làm từ 100.000 que diêm

Đây cũng bị đánh giá là một thử thách tai hại khác của NTN. Theo Youtuber này, anh đã phải bỏ ra hơn 2 triệu cũng như khá nhiều công sức và thời gian để xây dựng nên ngôi nhà làm bằng 100.000 que diêm như trên. Sau 6 ngày hoàn thiện, cuối cùng công trình cũng hoàn thành. Nhưng ngay sau đó, NTN lại mang nó tới một nơi thoáng đãng để "hỏa thiêu".

Đốt nhà, leo cột điện cao 100m và những trò lố mà NTN từng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 2.

Pha đốt nhà để đời của NTN

Ngay lập tức, hành động này bị chỉ trích kịch liệt vì sự lãng phí, vô bổ cũng như có hại lớn tới môi trường.

Tắm trong "bể bỏng ngô" rồi mang cho lợn

Đoạn video thử thách này tuy không gây hại tới môi trường, nhưng lại bị nhiều người đánh giá là nhạt và vô nghĩa.

Đốt nhà, leo cột điện cao 100m và những trò lố mà NTN từng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 3.

Có thế này thôi mà cũng thành clip 3 triệu lượt xem

Trong clip, NTN đổ đầy bỏng ngô vào một căn phòng, sau đó vùi mình chơi đùa và hồn nhiên gặm bỏng. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu khi video không có nội dung, thậm chí như nhiều bình luận là nhảm nhí này lại thu hút được tới hơn 3 triệu lượt xem.

Xây nhà bằng 5000 ống hút nhựa

Tương tự như clip làm nhà bằng diêm, chỉ có điều lần này ngôi nhà của NTN bị gió bão kéo sập chứ không phải anh chàng tự đốt như trước.

Đốt nhà, leo cột điện cao 100m và những trò lố mà NTN từng khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 4.

Căn nhà làm từ 5000 ống hút nhựa của NTN

Và cũng giống như mọi lần, thử thách này lại bị chỉ trích là thiếu tiết kiệm, lại làm ảnh hưởng tới môi trường trong bối cảnh mà mọi người đang kêu gọi hãy hạn chế sử dụng các sản phẩm ni lôn, nhựa. Đáp lại những chỉ trích, NTN cất toàn bộ ống hút vào trong kho, thậm chí còn định cất hết đồ nhựa trong nhà vào kho để "bảo vệ môi trường" theo ý kiến người xem.