Đợt nâng cấp hình ảnh Ahri nhiều khả năng bị hoãn tới bản 13.3

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 23/01/2023 09:16 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Người chơi sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để được chiêm ngưỡng diện mạo mới của Ahri.

Theo kế hoạch ban đầu từ Riot Games, phiên bản 13.2 sẽ mang tới cho người chơi đợt nâng cấp hình ảnh của vị tướng Ahri. Không chỉ có hoạt ảnh trong game, hình nền trang phục của Ahri cũng được thay đổi hoàn toàn với lần nâng cấp này.

Đợt nâng cấp hình ảnh Ahri nhiều khả năng bị hoãn tới bản 13.3 - Ảnh 1.

Đợt nâng cấp hình ảnh Ahri được lên kế hoạch ra mắt ở bản 13.2 - nguồn: Riot Games

Tuy nhiên, kế hoạch nâng cấp hình ảnh Ahri của Riot nhiều khả năng sẽ bị hoãn tới thời điểm đầu tháng 2. Lý do là bởi Riot Games mới đây đã bị tin tặc tấn công vào hệ thống phát triển nội dung. Mặc dù dữ liệu của người chơi không bị tổn hại nhưng đợt tấn công này khiến kế hoạch cập nhật các tựa game của Riot bị ảnh hưởng.

Không chỉ đợt nâng cấp hình ảnh Ahri, nhiều thay đổi về trang bị, các vị tướng của phiên bản 13.2 cũng bị hoãn với lý do tương tự. Phía Riot Games cũng chia sẻ rằng họ đang cố gắng hết sức để đảm bảo việc cập nhật đúng tiến độ. Tuy nhiên những thay đổi lớn (nâng cấp hình ảnh Ahri, thay đổi trang bị Xạ Thủ) nhiều khả năng bị lùi tới phiên bản sau.

Đợt nâng cấp hình ảnh Ahri nhiều khả năng bị hoãn tới bản 13.3 - Ảnh 2.

Các trang bị Xạ Thủ cũng sẽ có thể có sự thay đổi lớn ở phiên bản tới - nguồn: Riot Games

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), những tựa game khác của Riot cũng bị ảnh hưởng bởi đợt tấn công này. Đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý cũng thông báo rằng nhiều thay đổi lớn của bản 13.2 có thể bị hoãn tới update sau.

Đợt nâng cấp hình ảnh Ahri nhiều khả năng bị hoãn tới bản 13.3 - Ảnh 3.

Bên cạnh LMHT, nhiều tựa game khác của Riot cũng bị ảnh hưởng vì đợt tấn công kể trên - nguồn: Riot Games

Về mặt lý thuyết, phiên bản 13.2 là cập nhật mang tính bước ngoặt của LMHT. Phiên bản này sẽ giảm mạnh sức ảnh hưởng của lớp tướng Đấu Sĩ và giúp vị trí Xạ Thủ có tiếng nói lớn hơn. Ngoài ra vị tướng được yêu thích - Ahri sẽ có diện mạo mới cũng được nhiều người chơi mong chờ. Hy vọng Riot sẽ sớm giải quyết vấn đề và phiên bản 13.2 được ra mắt đúng với lộ trình trước đó.