Đợt làm lại Udyr lộ ngày ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nhân vật của Overwatch?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2022 11:27 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những thông tin vô cùng đáng chú ý về kế hoạch ra mắt tướng của LMHT tiếp tục bị tiết lộ.

Trong vài năm trở lại đây thì có một điều khá thú vị đó là những thông tin bị tiết lộ của LMHT thường tới từ máy chủ Brazil. Ngay cả sự kiện Vệ Binh Tinh Tú hiện tại thì những hình ảnh về cốt truyện, danh sách tướng có trang phục mới... đều bị lộ ra tại khu vực này trước đó cả tháng.

Đợt làm lại Udyr lộ ngày ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nhân vật của Overwatch? - Ảnh 1.

Thông tin về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú đã bị lộ tại máy chủ Brazil từ rất lâu

Điều này cũng đúng với đợt làm lại Udyr khi cách đây ít ngày, thông tin về ngày ra mắt của dự án này cũng bị lộ tại máy chủ Brazil. Cụ thể thì theo những thông tin bị lộ, đợt làm lại của Udyr sẽ ra mắt tại bản 12.16 và nó sẽ xuất hiện tại máy chủ PBE vào ngày 9/8 sắp tới. Sau đó 2 tuần thì phiên bản làm lại của Udyr sẽ được áp dụng vào máy chủ chính thức.

Đợt làm lại Udyr lộ ngày ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nhân vật của Overwatch? - Ảnh 2.

Đợt làm lại của Udyr đã ở rất gần với game thủ rồi

Thậm chí đợt làm lại nhẹ của Aurelion Sol cũng được hé lộ thời điểm ra mắt là vào tháng 11 năm nay. Nhiều khả năng là Riot sẽ giới thiệu đợt làm lại này ngay trước khi giai đoạn Tiền Mùa Giải bắt đầu để thử nghiệm nó với những nội dung mới luôn. Theo những tiết lộ trước đó thì hướng làm lại mà Riot áp dụng cho Aurelion Sol sẽ là biến nhân vật này thành Pháp Sư cực mạnh ở cuối trận.

Đợt làm lại Udyr lộ ngày ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nhân vật của Overwatch? - Ảnh 3.

Aurelion Sol làm lại hứa hẹn sẽ trở thành một Pháp Sư rất mạnh ở cuối trận

Thông tin đáng chú ý cuối cùng bị lộ là về tướng mới của LMHT khi nhân vật này được cho sẽ giống hệt với anh chàng Doomfist của trò chơi Overwatch. Nhân vật mới này được tiết lộ là tướng Đường Trên tới từ Shurima và cực kỳ nhiều cơ bắp.

Về bộ kỹ năng thì chúng ta chưa có nhiều thông tin cho lắm, chỉ biết rằng nó sẽ cực kỳ phức tạp, rắc rối mà thôi. Có thể Riot sẽ trao cho nhân vật này một chiếc găng khổng lồ (hoặc thứ gì đó tương tự) làm vũ khí nên người ta mới nghĩ tới nhân vật Doomfist. Thông tin cuối cùng được tiết lộ đó là vị tướng Đường Giữa mới sẽ được ra mắt vào năm 2023 và nó sẽ được thiết kế theo dạng quái vật.

Đợt làm lại Udyr lộ ngày ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nhân vật của Overwatch? - Ảnh 4.

Tướng Đường Trên mới của LMHT được cho là sẽ có tạo hình giống với Doomfist bên Overwatch

Đương nhiên đây vẫn chỉ là những thông tin bị tiết lộ và không thể loại trừ trường hợp Riot thay đổi kế hoạch ra mắt tướng trong tương lai. Game thủ sẽ phải chờ tới bài viết lộ trình phát triển tướng tiếp theo (sau khi Udyr làm lại ra mắt) để biết rõ hơn về kế hoạch tung ra các nhân vật mới của Riot mà thôi.

https://gamek.vn/dot-lam-lai-udyr-lo-ngay-ra-mat-tuong-moi-lmht-se-giong-het-nhan-vat-cua-overwatch-20220726081734013.chn