Đột Kích: Vũ khí được mệnh danh có “102” mà NPH tặng cho cựu binh nay đã có QCMM tương ứng

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2017 07:30 AM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Quả cầu may mắn (QCMM) Leopard đã chính thức được cập nhật vào Đột Kích hôm 4/7.

Đối với những game thủ gắn bó thường xuyên với Đột Kích trong nhiều năm cho tới hiện tại luôn cảm thấy “tủi thân” vì những phần thưởng quá hấp dẫn mà nhà phát hành VTC Game tặng cho người chơi cũ. Cụ thể thì chỉ cần tạo tài khoản trước một mốc thời gian nhất định, rồi không online vào game trong suốt cả tháng trước đó, thì chỉ cần đăng nhập và phát sinh kinh nghiệm trong tháng hiện tại là đã có thể nhận về nhiều vũ khí rất “chất”.

Mới đây thôi, vũ khí “báo đốm” Ultimax 100 Leopard chính thức được nhà phát hành ưu ái đem tới cho những game thủ Đột Kích bỏ game nhưng giờ bắt đầu chơi lại. Với 5 ngày đăng nhập trong tháng 7 thì những tài khoản tạo trước 31/5/2017 và không tham gia chơi trong tháng 6/2017, khi đăng nhập và phát sinh exp trong tháng 7/2017 thì sẽ nhận được 10 QCMM Fractal Mini, 10 QCMM Jungle Knife Mini và đáng chú ý nhất là Ultimax 100 Leopard.

Đây là vũ khí chưa được cập nhật vào game từ trước 30/6/2017 nhưng bỗng nhiên được tặng cho các cựu binh Đột Kích đã làm người chơi gắn bó với game thường xuyên bức xúc. Tuy nhiên, nhằm đám ứng nhu cầu đổi gió một loại vũ khí có ưu điểm thiết kế gọn nhẹ giúp di chuyển linh hoạt, vẻ ngoài mang hình tượng “báo đốm” rất đẹp mắt và quan trọng nhất: “đây là một khẩu súng mới tinh”, vì thế mà nhà phát hành đã mang tới QCMM Leopard Set vào sáng 7/4.

Người chơi khi quay QCMM sẽ có cơ hội nhận được 2 món vũ khí là Ultimax 100 Leopard và PMR 30 Leopard. Tuy những ưu điểm đã được nhà phát hành PR cho vũ khí này thì nhiều game thủ vẫn phải thừa nhận những bật lợi đáng kể của Ultimax 100 Leopard như tốc độ thay đạn thuộc diện chậm so với các vũ khí Báu vật, mức độ sát thương và xả đạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, thực sự không phải là mẫu vũ khí quá chất lượng.

Đối với những game thủ đam mê set vũ khí “báo đốm” và muốn trải nghiệm luôn và ngay thì cứ việc mua QCMM Leopard, nhưng muốn trải nghiệm free thì chỉ cần đăng nhập đều cho đủ 5 ngày thì đằng nào cũng sở hữu Ultimax 100 Leopard.

>> “Họa Sĩ Đa Tài” Đột Kích: Lộ diện những tác phẩm đẹp trên mức tưởng tượng