Đột Kích tưng bừng chùm sự kiện đồng hành cùng U23 Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 22/01/2018 05:45 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

VTC Game vừa tung ra một chùm sự kiện vô cùng hot dành cho Đột Kích để đồng hành cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á đang diễn ra.

Sự kiện U23 Việt Nam vượt qua Iraq để giành quyền vào chơi bán kết Giải vô địch U23 Châu Á có thể nói là một kì tích khiến cho hàng triệu con tim người hâm mộ Việt Nam vỡ oà vì sung sướng.

Không nằm ngoài niềm vui đó, VTC Game đã ngay lập tức tung ra chùm sự kiện siêu hấp dẫn để hưởng ứng sự kiện lịch sử cũng như đồng hành cùng U23 Việt Nam chinh phục VCK U23 Châu Á. Song hành với vị thế của môn thể thao vua, Đột Kích cũng là một “vị vua” trong dòng game bắn súng ở Việt Nam, việc VTC tổ chức sự kiện này là một hành động vô cùng ý nghĩa cho thấy sự quan tâm của thể thao điện tử đến với thể thao truyền thống.


Đột Kích tưng bừng không khí cùng U23 Việt Nam

Đột Kích tưng bừng không khí cùng U23 Việt Nam

Theo đó, người chơi chỉ cần tham gia chơi Đột Kích trong hai ngày này đã có thể nhận được những phần quà hấp dẫn, bao gồm những QCMM Noble Gold đầy giá trị. Chưa hết, sự kiện dự đoán tỉ số trận đấu cũng dành tặng cho các game thủ Đột Kích những báu vật Noble Gold vĩnh viễn mà hiếm khi xuất hiện.


Chơi game nhận QCMM Noble Gold

Chơi game nhận QCMM Noble Gold


Dự đoán tỉ số cùng Đột Kích - nhận báu vật Noble Gold

Dự đoán tỉ số cùng Đột Kích - nhận báu vật Noble Gold

Hi vọng ngày mai U23 Việt Nam sẽ có một trận đấu thật hay để không phụ lòng của hàng triệu game thủ Đột Kích cũng như toàn bộ người hâm mộ nước nhà!

Các game thủ Đột Kích quan tâm có thể theo dõi thông tin tại trang chủ và fanpage Đột Kích tại địa chỉ.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc