Đột Kích trao "lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2021 09:00 AM

 
  thích

Bao lì xì bùng nổ theo đúng nghĩa đen sẽ là một phần trong núi quà đặc biệt độc đáo của đợt sự kiện được Đột Kích tung ra vào nửa cuối tháng 2 này.

Sau kỳ nghỉ tết cùng gia đình, game thủ Đột Kích sẽ trở lại với hàng loạt sự kiện chào đón từ NPH VTC Online. Đặc biệt có những món quà cực kỳ độc đáo như bao lì xì bùng nổ, nhóm nhân vật Noble Gold có "phép thuật", bộ vũ khí Gold Black Dragon cực đẹp…

Điểm danh nhận lì xì bùng nổ

Sự kiện điểm danh tháng trở lại với những món quà đặc biệt hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 18/2 – 28/2, game thủ đăng nhập vào Đột Kích điểm danh theo các mốc sẽ được nhận những món quà tương ứng:

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 1.

• Ngày đầu: Spanner-Beijing Opera (7 ngày)

• 5 ngày: M4A1-Red Line (7 ngày)

• 7 ngày: 10 QCMM M4A1-S-Ares

• 10 ngày: Lưu đạn lì xì (Vĩnh viễn)

Món quà cao nhất của sự kiện này chính là một bao lì xì bùng nổ theo đúng nghĩa đen. Sau những ngày nhận lì xì từ người thân, đã đến lúc bạn "lì xì" một ít cho mấy ông bạn ở phe bên kia với một sự "bùng nổ" năm mới đầy nóng bỏng. Nghe có vẻ "rát" nhưng cũng vui không kém!

Đăng nhập nhận thưởng

Bên cạnh bao lì xì cực gắt cho đối thủ, trong tháng 2 này khi đăng nhập mỗi ngày trong game từ 18/2 - 28/2 người chơi cũng sẽ nhận được các phần quà ngẫu nhiên hấp dẫn làm vốn "chinh chiến" đầu năm mới.

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 2.

Các phần quà này sẽ được lấy một cách hên xui trong danh sách quà được NPH VTC Online công bố cho đợt này. Chi tiết quà như hình trên.

Nhiệm vụ tháng 2

Chuỗi nhiệm vụ trong tháng cũng sẽ tiếp tục cung cấp thêm vũ khí và vật phẩm cho người chơi khi hoàn thành những yêu cầu đơn giản trong quá trình tham gia game. Các yêu cầu được trải dài từ dễ nhất là tham gia một trận đấu của chế độ chơi nhất định cho đến tích lũy giờ chơi sẽ mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 3.

Đó sẽ là nhân vật Devil Hunter Noble Gold cực ngầu hay "bảo đao" Dragon Blade Noble Silver có thời hạn lên đến 15 ngày. Cũng có thể là "xanh xanh đỏ đỏ" như M14EBR Red Crystal hay Gatling gun Blue Crystal để càn quét các mặt trận trong suốt 30 ngày sau đó.

QCMM Gold Black Dragon và Nhân vật Noble Gold

Sự kiện dành cho QCMM trong tháng 2 sẽ chứng kiến 2 nhóm vật phẩm mới bao gồm bộ vũ khí Gold Black Dragon và các nhân vật Noble Gold.

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 4.

Bộ vũ khí Gold Black Dragon là một nhóm các vũ khí, trang bị được thiết kế theo phong cách vàng ròng phối hợp sắc đen. Với 2 tông màu tương phản vàng ánh kim và đen kết hợp hình ảnh rồng tạo thành một kiểu hoa văn đơn giản nhưng đầy sắc sảo và đẹp mắt. Hầu hết họa tiết sẽ là rồng đen trên nền vàng nhưng riêng khẩu M82A1 sẽ đảo ngược màu là nền đen phối hợp rồng vàng. QCMM của bộ vũ khí đặc biệt này sẽ bắt đầu mở bán từ 18/2.

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 5.

Với bộ nhân vật nhóm Noble Gold thì chúng ta sẽ có 3 mẫu bao gồm RUNAWAYS_Noble Gold, Ultimatum Noble Gold mở bán ngày 18/2 và Subject Alpha-Noble Gold mở bán ngày 25/2. Đặc biệt, RUNAWAYS_Noble Gold sẽ có khả năng phép thuật tùy chọn tự động thay đạn súng trường. Subject Alpha-Noble Gold sẽ có khả năng phép thuật tùy chọn tự động thay đạn súng ngắm và hành động đốt pháo hoa.

Sự kiện chuyển đổi

Để tiếp tục khuyến khích người chơi Đột Kích chuyển đổi sang phiên bản mới, sự kiện chuyển đổi sẽ tiếp tục được mở từ ngày 18/2 – 28/2. Các game thủ kích hoạt tài khoản Đột Kích cũ để chuyển sang hệ thống của Đột Kích do VTC Online vận hành sẽ được tặng các phần quà tương ứng để khởi động cuộc hành trình mới.

Đột Kích trao lì xì bùng nổ” trong loạt sự kiện tháng 2 - Ảnh 6.

Có thể thấy NPH VTC Online đã rất khéo léo tung các cập nhật và sự kiện sau kỳ nghỉ tết nhằm giúp game thủ có thời gian dành cho gia đình. Giờ đây, sau khi kỳ nghỉ kết thúc thì sự sôi động của Đột Kích sẽ lại tiếp tục với những sự kiện mới, phần thưởng mới và hoạt động mới. Trở lại game sau kỳ nghỉ dài, game thủ Đột Kích sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mới cực kỳ đáng nhớ cùng bạn bè. Nhất là tặng nhau những bao lì xì "bùng nổ" khét lẹt.