Đột Kích thả “bùa yêu”, tặng miễn phí vũ khí 10 tuổi cho game thủ tham dự offline sinh nhật tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

A.D  - Theo Helino | 19/05/2018 11:00 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Dù bận hay không cũng đừng bỏ lỡ offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 20/5 Chủ Nhật tuần này bạn nhé.

Đã một thập kỷ trôi qua kể từ ngày Đột Kích được VTC Game đưa về Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Đột Kích đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi và nhanh chóng thiết lập ngôi vị quán quân làng game bắn súng Việt Nam. Vô số kỷ lục mà của Đột Kích tại Việt Nam từng được ghi nhận như: Lượng người chơi cùng lúc lớn nhất, game bắn súng có lượng người chơi đông đảo nhất... Cho đến bây giờ, sau 10 năm Đột Kích vẫn là một ông lớn thực sự trong làng game Việt, một “Tượng Đài Bất Tử” tại Việt Nam.

Địa điểm và thời gian offline tại HN và TPHCM
Địa điểm và thời gian offline tại HN và TPHCM

Trong suốt tháng 4/2018 đến nửa đầu tháng 5/2018, VTC Game đã mang đến chuỗi hoạt động sinh nhật Đột Kích 10 tuổi tại 20 tỉnh thành trên cả nước để tri ân tình cảm mà cộng đồng đã dành cho họ. Vào cuối tuần này ngày 20/5, Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ là 2 điểm dừng chân cuối cùng của bữa tiệc sinh nhật mừng Đột Kích 10 tuổi năm nay – cũng là tâm điểm của toàn bộ hành trình Offline sinh nhật và VTC eSports Tour 2018.

Những năm trước đây, sinh nhật Đột Kích tại HN và TPHCM cũng từng nhiều lần ghi dấu sự cuồng nhiệt của game thủ đến tham dự. Ước tính chỉ riêng 2 địa điểm này, có khoảng 5 ngàn game thủ tới tham dự offline mỗi năm và lần nào cũng là những sự kiện khó quên dành cho người tham dự và khách mời tới tham gia offline.

Hội trường sinh nhật Đột Kích 8 tuổi chật kín, nhiều người còn phải đứng vì không đủ ghế.
Hội trường sinh nhật Đột Kích 8 tuổi chật kín, nhiều người còn phải đứng vì không đủ ghế.

Tại offline sinh nhật 10 tuổi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh năm nay, ngoài những phần quà như khẩu trang, huy hiệu, cơ hội sở hữu những phần quà ingame tại buổi offline như 20 tỉnh, thành trước đó đã tổ chức sinh nhật, một thông tin cực nóng vừa được NPH tiết lộ. Đó là tất cả những game thủ tham dự offline đều sẽ nhận được 1 Báu Vật hot trong bộ vũ khí 10th-Anniversary - bộ vũ khí kỉ niệm 10 năm Đột Kích.

Những thông tin thú vị về bộ vũ khí 10th của Đột Kích
Những thông tin thú vị về bộ vũ khí 10th của Đột Kích

Năm nay, với sự hấp dẫn về lượng quà tặng, đặc biệt là phần quà 1 báu vật vũ khí kỷ niệm 10 năm của Đột Kích, chắc chắn lượng game thủ đổ về 2 điểm cầu HN và TPHCM sẽ rất lớn. Không rõ NPH VTC Game sẽ tổ chức buổi offline như thế nào, công tác an ninh ra sao? Phần quà được game thủ yêu thích nhất là gì? Câu trả lời sẽ sớm có vào chiều chủ nhật - 20/5/2018.

Thông tin thêm về sự kiện xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: http://facebook.com/cfvietnamvtc