Đột Kích: Tencent lại trình làng bộ vũ khí Rồng hoàng gia mới với lớp skin cực màu mè

Vào Sân Thay Người  - Theo Helino | 07/02/2018 01:07 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Như vậy là kho vũ khí đồ sộ của CrossFire sẽ được bổ sung thêm bộ vũ khí Rồng mới kể từ tháng 2 này.

CrossFire Trung Quốc do Tencent phát hành luôn là server Đột Kích dẫn đầu trong việc cập nhật, bổ sung thêm các chế độ chơi và vũ khí mới. Ngay trong bản update tháng 2 này, Tencent sẽ trình làng thêm một bộ vũ khí Rồng hoàng gia nữa. Tương tự như bộ Eternal Dragon (tức Royal Dragon 6), nhiều khả năng thì những trang bị súng ống mới này cũng sẽ được thay tên khi ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Nếu bạn là người thích sưu tập báu vật trong Đột Kích thì chắc hẳn không thể bỏ qua các bộ vũ khí có skin rồng như Legend Dragon, Chaos Dragon, Ancient Dragon, Immortal Dragon,... và đình đám nhất là Eternal Dragon. Nhưng Tencent là bậc thầy “hút” tiền người chơi, họ lại rục rịch giới thiệu tiếp 2 món vũ khí trong bộ sưu tập Rồng hoàng gia mới trong bản update tháng 2 này của CrossFire Trung Quốc. Cụ thể như sau.

1. QBZ95 Royal Dragon

Phiên bàn đỉnh nhất của khẩu súng trường QBZ95 ở server Việt Nam chính là Digital Camo, xuất hiện vào tháng 4/2016. Đây là mẫu súng không được ưa chuộng vì các thông số của nó như độ uy lực, tốc độ rút súng, thay đạn đều thua kém so với các báu vật M4A1. Tuy nhiên, có vẻ như Tencent muốn đem tới cho người chơi những cảm nhận mới, lạ nên QBZ95 đã nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Trong chế độ chơi sinh tồn đang được cộng đồng bàn tán không ngớt, khẩu rifle này cũng có biến thể Volcano.

Dưới lớp skin Rồng quen thuộc, QBZ95 Royal Dragon trở nền màu mè hệt như bộ Legend Dragon, Chaos Dragon,... trong quá khứ. Đây là vũ khí có độ giật khá khó chịu, nhưng trong biến thể mới nhất này thì tốc độ xả đan, thay đạn lại được nâng tầm hơn cả phiên bản Ultimate Gold và Digital Camo.

2. USP Match Royal Dragon

Đây là điều trùng hợp hay cũng có thể là sự cố tình của Tencent khi mà lại một vũ khí nữa thuộc bộ Volcano hiện diện trong “đại gia đình” Rồng hoàng gia. Đó là khẩu lục USP Match. Đây là vũ khí có biến thể đỉnh cao thuộc bộ Digital Camo trước đây, sở hữu những điểm mạnh như tốc độ xả đạn, thay đạn nhanh, hỏa lực mạnh trong cự ly gần. Vì thế mà những tín đồ thích bắn liên thanh sẽ rất mong đợi biến thể Rồng hoàng gia này của USP Match.