Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ?

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 01:33 PM

2018 đã từng có sự kiện mở lại những tài khoản bị khóa, nhưng những người chơi ấy đa phần vẫn "ngựa quen đường cũ".

Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang chủ CF Việt Nam đã thông báo sự kiện ân xá những tài khoản bị khóa nhân dịp 12 năm ra mắt game.

Việc ân xá là tốt đối với những game thủ có phần muốn gắn bó lại với Đột Kích một cách nghiêm túc. Thế nhưng liệu sự kiện này sẽ là hình ảnh tái hiện lại 2 năm trước khi mà sau đợt ân xá số lượng hack và khóa lại tăng chóng mặt.

Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? - Ảnh 2.

Đây là sự kiện vô cùng tốt cho những anh em có từng "lầm lỡ" mà bị khóa mất tài khoản yêu thích.

Theo thông báo, đợt ân xá này chỉ có những tài khoản đủ điều kiện mới có thể tham gia sự kiện vì thế không phải là người chơi nào cũng có thể lấy lại được tài khoản.

Để nhận lại được tài khoản cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ VTC

Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? - Ảnh 3.

Bước 2: Gõ tên tài khoản để kiểm tra

Đột Kích: Sự kiện ân xá xuất hiện trở lại sau 2 năm, đây tiếp tục là sự cải tạo hay khoan nhượng không cần thiết ? - Ảnh 4.

Đối với những tài khoản nhận được lệnh ân xá thì cần đổi tên trước 29/02. Nhưng tài khoản sau ngày 29/02 vẫn chưa đổi tên sẽ bị khóa lại.

Song với những người chơi nghiêm túc và gắn bó, việc thả đám hack/phá game trở lại môi trường có khiến CF Việt càng thêm loạn? Liệu rằng họ đã tự rút ra bài học hay nhân cơ hội này vào "phá lại cho hôi" rồi nghỉ hẳn game.

Với kịch bản xấu nhất, có lẽ anh em lại tiếp tục bị hành dài dài...